Bạn gái công sở nên thuộc lòng 4 bí kíp này để nâng tầm phong cách trong năm mới

94
Các nàng công sở muốn phong cách thời trang của mình được “nâng level” thì đừng bỏ qua những bí kíp dưới đây.

Xây dựng tủ quần áo có chọn lọc

Hẳn các nàng đã không ít lần muộn làm chỉ vì không kịp chuẩn bị quần áo, hoang mang không biết phối đồ ra sao cho hợp lý. Nguyên nhân là vì việc tủ đồ của bạn có quá nhiều món đố không liên quan đến nhau hoặc thiếu vắng những item cơ bản.

Bạn gái công sở nên thuộc lòng 4 bí kíp này để nâng tầm phong cách trong năm 2019 - Ảnh 1.

Trong năm 2019, muốn mặc đẹp mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn thì bạn hãy bắt đầu xây dựng một tủ đồ chọn lọc với những item cơ bản dễ phối với nhau như áo len trơn màu + quần tây, sơ mi trắng + chân váy bút chì…

Lý tưởng nhất là hãy mặc những item với tông màu trung tính như trắng, đen,kem, be,… Những gam màu này có thể dễ dàng kết hợp với nhau, đồng thời luôn toát lên sự thanh lịch, sang trọng. Nhờ vậy nên vào những lúc vội vàng, bạn cũng có thể nhắm mắt phối áo này với quần kia mà vẫn có thể yên tâm rằng mình đã mặc đẹp, tiết kiệm được không ít thời gian.

Mạnh dạn thử nghiệm cái mới

Khi bạn cứ mặc đi mặc lại một kiểu trang phục, theo thời gian bạn sẽ “lãnh cảm” với nó và cảm thấy bản thân thật “cũ kỹ” mỗi khi nhìn vào gương.

Bạn gái công sở nên thuộc lòng 4 bí kíp này để nâng tầm phong cách trong năm 2019 - Ảnh 2.

Bạn sẽ thấy vui vẻ, yêu đời hơn rất nhiều khi chịu khó F5 đôi chút cho hình ảnh của mình. Không nhất thiết phải làm một cuộc “cách mạng” về phong cách mà chỉ đơn giản là thử diện những màu sắc rực rỡ, sắm một kiểu áo thời thượng hoặc một chút sexy mà bạn rất thích nhưng chưa có can đảm để thử,…

Bạn gái công sở nên thuộc lòng 4 bí kíp này để nâng tầm phong cách trong năm 2019 - Ảnh 3.

Sắp xếp tủ đồ khoa học hơn

Trên thực tế, cách sắp xếp tủ đồ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ăn mặc của bạn hằng ngày đấy. Đó là bởi chúng ta có xu hướng chỉ mặc những thứ dễ dàng nhìn thấy trong tủ đồ. Điều đó có nghĩa là khi bạn có những món đồ hết sức hay ho nhưng chúng lại bị vùi dưới đáy tủ, chẳng cho chúng có cơ hội được “tỏa sáng: thì 90% là bạn sẽ chẳng bao giờ nhớ đến chúng nữa.

Bạn gái công sở nên thuộc lòng 4 bí kíp này để nâng tầm phong cách trong năm 2019 - Ảnh 4.

Hãy thẳng tay thanh lý những món đồ đã có tuổi thọ vài năm, mặc đã quá nhiều lần, những món đồ không còn vừa vặn,… đồng thời sắp xếp những món đồ đáng giữ lại một cách thật khoa học, ngăn nắp, đảm bảo bạn có thể nhìn thấy tất cả một cách dễ dàng mỗi khi mở tủ.

Khôn ngoan hơn trong việc shopping

Nếu bạn cũng thuộc nhóm những cô nàng mê shopping thì hãy tự vấn xem mỗi khi đi mua sắm, bạn có mua những món đồ mình thực sự cần hay mua theo cảm tính, chỉ mặc vài lần rồi chán? Để tránh tình trạng tủ đồ chật ních nhưng không mấy hữu dụng, hãy mua sắm một cách có tâm hơn. Khi shopping, hãy cân nhắc xem đây có phải thứ bạn đang thiếu hay không, bạn có mặc nó nhiều không, nó có chất lượng tốt hay không,… Khi bạn có ít nhất 3 câu trả lời “Có”, hãy nghĩ đến việc tậu món đồ đó nhé.

Bạn gái công sở nên thuộc lòng 4 bí kíp này để nâng tầm phong cách trong năm 2019 - Ảnh 5.

Tiểu Vy – thegioitre

TIN NỔI BẬT

>Nữ nghị sĩ trẻ nhất nước Mỹ trước video quá khứ
>Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk
>MC Tùng Leo: Cần thay đổi hình tượng cô Đẩu trong Táo quân