Bị tố dùng clip s.ex ép bạn gái 8X làm nô lệ t.ình d.ục suốt 2 năm, người đàn ông nói gì để biện minh?

190

Sau khi bị tố dùng clip s.ex ép bạn gái làm nô lệ tì.nh d.ục suốt 2 năm, người đàn ông đã lên tiếng phủ nhận cho rằng cả hai có quan hệ tình cảm nhưng việc dùng clip để đe dọa, ép buộc thì hoàn toàn không có thật.

Mới đây, thông tin một phụ nữ tố bị bạn trai tọa tung clip s.ex, ép làm nô lệ tì.nh d.ục trong 2 nămkhiến nhiều người xôn xao. Người phụ nữ đứng đơn tố cáo là chị Đ.T.T.H., 38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Người bị tố cáo là ông V.M.Đ., 44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà chị H..

Trước những lời tố cáo của chị H., sáng ngày 8/8 chia sẻ trên Zing.vn, ông Đ. thừa nhận có quan hệ tình cảm với chị H. nhưng chị H. tố cáo ông dùng clip để đe dọa, ép buộc thì hoàn toàn không có thật.

Ông V.M.Đ (người bị tố cáo) khẳng định: “Sự việc H. tố cáo tôi chỉ có một số cái đúng, còn việc tố tôi ép quan hệ t.ình dụ.c là vu khống”.

Chị H. tố giác bị người đàn ông có gia đình ép làm nô lệ t.ình dụ.c trong suốt 3 năm.

Ông Đ. cho rằng những thông tin xuất hiện trên mạng đã bị cắt ghép mà không đăng tải đầy đủ, toàn bộ sự việc liên quan đến tố cáo của người phụ nữ.

Ông Đ. cho biết thêm, sau khi chị H. kêu cứu, không ít người đã lên án hành vi của ông ta nhưng do nhiều nội dung tố cáo sai sự thật nên ông Đ. không quan tâm.

Người đàn ông thừa nhận đã lập gia đình, có vợ con nhưng có sai sót ở chỗ đã có quan hệ tình cảm và hứa hẹn với một phụ nữ khác. “Tôi thừa nhận mình đã bị đổ gục trước một phụ nữ khéo léo”, Zing.vn dẫn lời ông Đ. nói về chị H. và cho rằng, những việc làm đó của mình không phạm pháp.

Ông Đ. cũng cho biết, bản thân đang trong thời gian được tại ngoại do liên quan đến một vụ án đánh bạc. Người này cho rằng việc chị H. tố cáo khiến sinh hoạt của gia đình ông bị xáo trộn.

Liên quan đến vụ việc, trước đó, trao đổi trên Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an quận Long Biên cho biết ngày 10/6 đơn vị này nhận được đơn của chị H. tố cáo đối tượng V.M.Đ. có hành vi đe doạ, đánh đập, cưỡng bức quan hệ t.ình d.ục.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định giải quyết tin tố giác tội phạm, tích cực vào cuộc xác minh. Cơ quan công an đã mời các bên liên quan lên làm rõ. Đến nay cơ quan Cảnh sát điều tra vẫn đang tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý.

Trước đó, theo lời tố của chị H. khoảng tháng 6/2015, trong một lần đi ăn sáng chị gặp và quen ông Đ. Sau đó, thời gian từ tháng 10/2015 đến năm 2016, hai người thường xuyên đi chơi, ăn uống và có quan hệ t.ình d.ục.

Theo chị H., sau một thời gian tìm hiểu về công việc và cuộc sống của ông Đ. chị biết người đàn ông này đã có gia đình và muốn dừng mối quan hệ này.

“Vào ngày 07/12/2016, tôi quyết định nói lời chia tay, chủ động kết thúc mối quan hệ không đúng đắn. Tuy nhiên, anh ta không đồng ý, ngay lúc đó còn chửi bới đánh đập tôi”, chị H. nhớ lại.

Sau khi chị H. tỏ thái độ cương quyết muốn chấm dứt mối quan hệ không đúng đắn này thì ông Đ. đã đưa một đoạn clip ghi lại cảnh 2 người quan hệ tìn.h d.ục trong điện thoại cho chị H. xem.

“Sau nhiều lần tôi muốn chấm dứt nhưng hắn dùng mọi thủ đoạn để đe dọa. Đoạn clip quay trộm từ lúc nào mà tôi không biết”, chị H. thông tin.

Theo đơn tố giác của chị H. gửi đến các cơ quan chức năng, sau khi nhắn tin gọi điện nhưng chị H. không trả lời, người đàn ông này còn đến tận nhà chị và nơi chị làm việc để quấy rối. Đồng thời đe dọa nếu chị không nghe lời sẽ tung clip lên mạng.

Cũng theo chị H., Đ. đã nhiều lần tìm đến nhà đe dọa, chửi bới người mẹ đang nằm liệt giường vì căn bệnh ung thư và cô con gái đang học cấp 2. Đ. cũng tìm đến nơi làm việc gây rối khiến chị H. phải nghỉ việc.

“Anh ta đã ép tôi phải quan hệ tì.nh d.ục trong 2 năm từ đầu năm 2017 đến cuối năm 2018”, chị H. kể lại.

(Theo Kenh14)