Cô gái đặt mua chiếc váy được shop cam kết y hình, cứ tưởng xinh đẹp lộng lẫy ai ngờ “ngã ngửa” khi khoác cả đống vải màn trước ngực

338

Câu chuyện mua hàng online trên mạng chưa bao giờ hết hot không chỉ bởi tính tiện dụng mà còn bởi những tình huống “dở khóc dở cười” khi các chị em nhận được hàng về tay. Dù đã có rất nhiều bài học cảnh báo tuy nhiên, do những bức hình quảng cáo sản phẩm đẹp lung linh với mức giá hấp dẫn vậy nên nhiều chị em vẫn không hề e ngại mà sẵn sàng đặt hàng tại các shop bán hàng online không có tên tuổi.

Mới đây, cô gái H.T đã lên mạng xã hội than vãn về câu chuyện muôn thuở này. Sau khi háo hức đặt mua chiếc váy màu đen “sang chảnh” của một shop online với bao ngày mong ngóng, sản phẩm về đến tay khiến cô nàng than trời bởi sự khác biệt quá đỗi của sản phẩm thực tế và hình ảnh được quảng cáo.

Cô gái đặt mua chiếc váy được shop cam kết y hình, cứ tưởng xinh đẹp lộng lẫy ai ngờ ngã ngửa khi khoác cả đống vải màn trước ngực - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của cô gái trẻ thu hút sự chú ý của mọi người

“Nỗi khổ của em khi mua hàng online các mẹ ạ. Biết là người không đẹp nhưng mẫu nó cũng không giống luôn: nhún li ở ngực không có, đai thắt ở eo cũng không. Mua đồ xong chỉ muốn đập shop. Cái váy gần 450k ạ. Em không nói là cần mặc đẹp như mẫu. Nhưng ít ra em cũng ko thể nhận cái giẻ lau như vậy”, tài khoản H.T bức xúc chia sẻ.

Được biết, chiếc váy đen gợi cảm trên được chị H.T. đặt mua trên mạng, cả phí ship về đến nhà tổng trị giá 450.000 đồng. Trước khi đặt mua, chị H.T còn được nhân viên tư vấn và cam kết “hàng y hình” nên chị yên tâm đặt mua.

Cô gái đặt mua chiếc váy được shop cam kết y hình, cứ tưởng xinh đẹp lộng lẫy ai ngờ ngã ngửa khi khoác cả đống vải màn trước ngực - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc váy sang chảnh, quyến rũ được mẫu mặc mà shop quảng cáo “y hình”

Nếu hình ảnh quảng cáo là một chiếc đầm sang trọng, nữ tính và cực kì quyến rũ thì ở chiếc đầm mà cô gái được nhận lại là một nhúm vải nhàu nhĩ, trông như mảnh vải màn trước ngực. Khi đặt hai tấm hình váy mẫu và ảnh chụp thực tế thì bạn mới có thể hiểu được nỗi thất vọng của người mua hàng khi nhận sản phẩm về tay.

Cô gái đặt mua chiếc váy được shop cam kết y hình, cứ tưởng xinh đẹp lộng lẫy ai ngờ ngã ngửa khi khoác cả đống vải màn trước ngực - Ảnh 3.

Còn hình ảnh thức tế của chiếc váy khi đến tay khách hàng khiến nhiều người “ngã ngửa”

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều chị em bức xúc, lên tiếng đề nghị cô gái trả lại hàng. Bên cạnh đó, một số người từng nhận “trái đắng” khi mua hàng onlien bày tỏ đồng cảm và chia sẻ với cô gái.

“Mình mấy lần mua hàng xong cũng thất vọng tràn trề khi cầm sản phẩm trên tay, nhiều lần tự nhắc mình cẩn trọng xem ảnh thật trước rồi mà vẫn chả tránh được. Mấy bạn bán hàng online có tâm chút đi, mọi người cũng mất tiền mua hàng, mà nhận về cái váy chả khác gì đống giẻ lau thì sao mà mặc được. Chẳng hiểu bây giờ người ta bán hàng cái kiểu gì nữa”, tài khoản A.G. bức xúc.

Bên cạnh đó. một số người cho rằng mọi người nên tranh thủ thời gian chạy ra tận shop để lựa hàng, xem sản phẩm thực tế và chọn được đồ hợp với dàng người của mình, hạn chế việc mua phải “chiếc váy thảm họa”. “Mình chỉ mua hàng online ở những shop uy tín thôi, còn có thời gian thì mọi người nên ra tận cửa hàng chọn lựa cho đảm bảo. Nhìn cái váy của bạn kia là biết hàng nhái rồi, chứ hàng thiết kế không có giá mấy trăm nghìn đâu”, tài khoản S.E bày tỏ.