Con chỉ gọi bố không gọi mẹ, người phụ nữ cầm d.ao định nhảy lầu và câu chuyện “tức nước vỡ bờ” mà nhiều gia đình gặp phải

119

Nếu như cảnh sát không đến kịp, chắc có lẽ người phụ nữ này đã m.ất m.ạng vì làm chuyện dại dột trước mặt chồng và con.

Vào 14 giờ chiều ngày 24/6, cảnh sát Dư Hàng, Hàng Châu, nhận được báo động của hàng xóm nói rằng tại lầu 11 khu dân cư đường Lương Chử có một người phụ nữ đang ngồi trên cửa sổ và có ý định nh.ảy lầ.u. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường để đảm bảo tốt công tác cứu hộ.

Theo báo cáo cho biết, ngay khi cảnh sát đến nơi đã nhìn thấy một người phụ nữ chân trần, mặc đồ ngủ và đang ngồi chông chênh trên cửa sổ tầng 11, bên cạnh đó trên tay cô đang cầm một con d.ao bếp. Cảnh sát cho biết, thời khắc đó, một nửa cơ thể của người phụ nữ đã ở bên ngoài, nếu như quá k.ích độ.ng và không cẩn thận có thể m.ất m.ạng ngay tức khắc. Khi lực lượng cảnh sát đến, họ đã cố gắng đàm phán để người phụ nữ ấy không làm chuyện dại dột.

Người phụ nữ muốn quyên sinh vì m.âu th.uẫn gia đình.

Vừa nhìn thấy cảnh sát, cô hét lên: “Chồng tôi đ.ánh tôi, tôi muốn l.y h.ôn, tôi muốn chuyển hộ khẩu về quê”. Bất kể cảnh sát có nói thế nào, cô cũng vẫn vung d.ao để mọi người tránh xa. Cô nói tiếp: “Con tôi chỉ gọi bố, không gọi mẹ, chồng tôi nói tôi dạy dỗ không tốt. Mỗi ngày tôi đều chăm sóc con hết ngày hết tháng, anh ta bảo tôi chỉ biết chơi điện thoại”.

Được biết, người phụ nữ này tên Tiểu Lệ (tên đã được thay đổi), quê ở Hà Nam, sau khi sinh con cô không đi làm mà toàn tâm ở nhà làm mẹ. Cả ngày chăm sóc con cái, làm việc nhà, người chồng không những không hiểu mà còn tr.ách m.óc, thậm chí c.ãi nhau, lần này đã dùng iPad đ.ánh vào cô. Trong một lúc t.ức gi.ận không thể k.iềm ch.ế được, Tiểu Lệ đã có ý định muốn t.ự t.ử. Cùng lúc đó, người chồng đứng trong phòng, bế con và cho con ngủ

Trước câu hỏi của cảnh sát, người chồng nói rằng anh cũng bị vợ đ.ánh chảy máu mũi. Sau một lúc, cảnh sát đã cố gắng thuyết phục bằng mọi giá, người chồng nhìn thấy vợ ch.ông ch.ênh cũng sợ hãi và nhanh chóng cúi đầu xin lỗi. Sau gần 1 tiếng, cuối cùng Tiểu Lệ cũng tr.èo xuống. Phía cảnh sát đã nhờ chuyên gia tâm lý để giúp vợ chồng giải quyết m.âu th.uẫn để sự việc này không xảy ra lần nào nữa.

(Theo Kenh14)