Cư dân mạng phản ứng ra sao khi hay tin Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng rapper Snoop Dogg?

344
Không chỉ hào hứng trước sản phẩm hợp tác này, nhiều người còn lập hẳn một “thuyết âm mưu” cho rằng anh chàng Sơn Tùng M-TP đang lên kế hoạch Mỹ tiến trong một tương lai không xa.

Chưa đầy 24 tiếng ngắn ngủi, cái tên Sơn Tùng M-TP cùng thông tin kết hợp với rapper người Mỹ Snoop Dogg đã lan tràn khắp các mặt báo và mạng xã hội. Chẳng cần nói cũng biết cộng đồng Sky (tên gọi fandom của Sơn Tùng) đã vui sướng, hào hứng thế nào khi hay tin thần tượng của mình sắp sửa trở lại với một dự án âm nhạc đặc biệt hoành tráng.
Thông tin Sơn Tùng hợp tác với rapper người Mỹ khiến cộng đồng mạng vô cùng sốt sắng.Thông tin Sơn Tùng hợp tác với rapper người Mỹ khiến cộng đồng mạng vô cùng sốt sắng.

Trên trang chủ, khắp các website, fanpage Vpop hay của riêng Sơn Tùng M-TP, không khó để bắt gặp những bình luận chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới còn …chưa được chính thức xác nhận này. Đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự yêu thích, ngóng đợi ca khúc, thậm chí tin chắc rằng đây sẽ là một sản phẩm “bom tấn” âm nhạc trong dịp đầu năm 2019. Một số khác cho rằng cú bắt tay đầy chất nghệ sĩ giữa Sơn Tùng M-TP và rapper nổi tiếng nước Mỹ sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho những ai đã và đang chê Sơn Tùng dần “lỗi thời, hết hot”.
“Chất', “đỉnh”, “tuyệt vời” là những từ ngữ mà fan thường dùng để miêu tả cho cú bắt tay “bom tấn” này.“Chất’, “đỉnh”, “tuyệt vời” là những từ ngữ mà fan thường dùng để miêu tả cho cú bắt tay “bom tấn” này.

Dường như chẳng ai tỏ ra nghi ngờ về sự kết hợp của hai cái tên đình đám.Dường như chẳng ai tỏ ra nghi ngờ về sự kết hợp của hai cái tên đình đám.