Cuối cùng Stardew Valley – Tựa game được ngóng chờ nhất trên nền tảng Android đã chính thức chốt ngày ra mắt vào 14/3

381

Sau bao ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng các tín đồ game Android sắp sửa có cơ hội được sở hữu Stardew Valley – tựa game mô phỏng nông trại đình đám.

Được The Secret Police và Chucklefish cho trình làng trên nền tảng iOS vào năm ngoái, Stardew Valley (7,99$) đã liên tục nhận được những phản hồi tích cực, song song với đó là sự cải thiện và bổ sung không ngừng nghỉ của nhà phát hành nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng. Không khó để hình dung khi tựa game đình đám này đã leo lên top 1 trên bảng xếp hạng các tựa game mobile trả tiền của Appstore ngay trong tuần đầu ra mắt.

Cuối cùng Stardew Valley - Tựa game được ngóng chờ nhất trên nền tảng Android đã chính thức chốt ngày ra mắt vào 14/3 - Ảnh 1.

Sự nổi tiếng cũng như độ hấp dẫn mà Stardew Valley mang lại vô tình khiến những game thủ sử dụng nền tảng Android “ăn không ngon, ngủ không yên”. Một phần vì The Secret Police và Chucklefish chậm trễ trong việc ra mắt phiên bản Android, cùng với cảnh phải chứng kiến những game thủ iOS tha hồ tận hưởng tựa game mô phỏng thú vị này thực sự đem lại cảm giác không hề dễ chịu chút nào. Điều đó phần nào cũng đã thúc đẩy nhà phát hành tích cực hơn trong việc hoàn thiện Stardew Valley trên nền tảng Android và sớm trình làng người chơi.

Cuối cùng thì ngày mà một nửa còn lại của cộng đồng game mobile chờ đợi cũng đã đến. The Secret Police và Chucklefish đã chính thức công bố việc phát hành tựa game mô phỏng nông trại này trên nền tảng Android vào ngày 14 tháng 3 tới. Bên cạnh việc Stardew Valley sẽ đến được với tất cả game thủ trên toàn thế giới, sẽ có những phiên bản ngôn ngữ dành riêng cho từng quốc gia (trước mắt là Hàn Quốc, Ý, Pháp và Thổ Nhĩ Kì). Mặc dù chỉ là patch vá cho phiên bản gốc, nhưng chúng không gây ảnh hưởng đến quá trình lưu chuyển dữ liệu nhân vật từ PC.

Cuối cùng Stardew Valley - Tựa game được ngóng chờ nhất trên nền tảng Android đã chính thức chốt ngày ra mắt vào 14/3 - Ảnh 2.

Nếu bạn là một trong những tín đồ Android và đang hết dần kiên nhẫn với cha đẻ của Stardew Valley, công bố chính thức này chắc chắn sẽ là một món ăn giải quyết tạm thời “cơn đói” của bạn trước khi khai tiệc vào 14 tháng 3 tới. Hiện tại người chơi hoàn toàn có thể đăng kí trước (Pre-register) tựa game mô phỏng đầy hấp dẫn và thú vị này ngày trên Google Play. Như đã dự đoán, mức giá sở hữu cũng sẽ tương đồng với phiên bản iOS (7,99$), một số tiền không quá “chát” so với những gì mà bạn sẽ nhận được.

Liệu phiên bản Android có gì khác biệt so với iOS? Hãy cùng chờ đợi và theo dõi vào các bài viết tiếp theo, đặc biệt là sau khi tựa game chính thức ra mắt để có thể tiếp tục trao đổi về vấn đề này nhé.

Thành 8 – HELINO