Đã xác định thời điểm xe biển xanh ‘bốc hơi’ ở Quảng Trị

337
Cơ quan công an đã xác định được thời điểm xe biển xanh của Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị bị mất trộm và đang ráo riết truy tìm tung tích chiếc xe này.
Trung tâm y tế TX.Quảng Trị /// ẢNH: THANH LỘC

Trung tâm y tế TX.Quảng Trị
ẢNH: THANH LỘC

Chiều 9.4, Công an TX.Quảng Trị cho hay sau khi nhận được tin trình báo của Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị bị mất xe biển xanh mang BS 74A – 001.93 nhưng không rõ thời gian mất, Công an TX.Quảng Trị và Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra.

Trích xuất dữ liệu từ camera an ninh của một hộ gia đình cạnh Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị, lực lượng công an xác định vào ngày 1.4 có một người đột nhập gara để ô tô của Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị. Đến khoảng 2 giờ 20 ngày 1.4, xe biển xanh rời khỏi gara rồi biến mất.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 10 giờ 30 ngày 8.4, tài xế của Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị phát hiện xe biển xanh mang BS 74A – 001.93 để trong gara của trung tâm đã… biến mất. Cửa gara còn nguyên, không có dấu hiệu bị phá.

Xe biển xanh mang BS 74A – 001.93 được điều động để phục vụ cho chiến dịch chăm sóc sức khỏe từ ngày 27.3 đến 19.4; và lãnh đạo Trung tâm Y tế TX.Quảng Trị giao nhiệm vụ cho tài xế đưa xe đi bảo dưỡng nên không ai phát hiện xe bị mất.

Nguyễn Phúc – thanhnien

TIN NỔI BẬT

>Biến đổi khí hậu làm sạt lở hàng trăm km vùng ĐBSCL
>Chủ tịch Hà Nội: “Cấm xe máy” chỉ là ý kiến cá nhân GĐ Sở GTVT!
>Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng: Xử lý ‘gặp khó’ vì nạn nhân chưa hợp tác