Danh tính thiếu niên 16 tuổi chạy xe máy hất tung chiến sĩ CSGT ở Hải Phòng

257

Hiện tại vị chiến sĩ CSGT bị tông trực diện đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp, sức khỏe đã dần hồi phục, không ảnh hưởng đến tính mạng. Trong khi đó nam thiếu niên điều khiển xe máy được xác định là Đỗ Văn Thắng, mới 16 tuổi.

Liên quan đến vụ việc nam thiếu niên chạy xe máy tốc độ cao tông gục chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ, thông tin PV nắm được hiện tại chiến sĩ gặp nạn đang điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng).

Chiến sĩ bị thương là Thượng úy Nguyễn Trọng Quý, cán bộ thuộc đội CSGT-TT-CĐ Công an huyện An Lão. Hiện sức khỏe của anh Quý đang dần hồi phục, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Trong khi đó, danh tính nam thiếu niên điều khiển xe máy được xác định là Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, trú xã Thái Sơn, huyện An Lão).

Vị chiến sĩ CSGT bị tông trúng.

Vào lúc 11h10 trưa 09/7, trên tỉnh lộ 354 qua địa bàn thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức, huyện An Lão Thắng chạy xe máy Airblade theo hướng Tiên Lãng – Kiến An với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau đó, không làm chủ được tốc độ, Thắng đã lái xe đâm trúng Thượng úy Quý, lúc này vị chiến sĩ CSGT đang trong quá trình làm nhiệm vụ.

(Theo Kenh14)