Đau lòng chồng nhảy từ tầng 3 t.ự t.ử ngay trong đám tang vợ

293

Trong khi gia đình, dòng họ đang tổ chức t.ang l.ễ cho chị V. thì người chồng đi lên tầng 3 của căn nhà đang xây và bất ngờ nh.ảy xuống đất t.ự t.ử.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều tối nay (20/6), ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch UBND xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương (Thái Bình) cho biết: “Cách đây ít ngày, trên địa bàn xã xảy ra sự việc thương tâm khi trong đ.ám t.ang của vợ, người chồng đã nh.ảy từ tầng 3 của ngôi nhà đang xây xuống đất t.ự.t.ử”.

Theo Chủ tịch UBND xã Vũ Ninh, trước khi xảy ra sự việc, vào khoảng 21h đêm 13/6, anh V. V. G. (SN 1985) bất ngờ phát hiện vợ mình là chị N.T.V. (SN 1989) tr.eo cổ t.ự t.ử tại tầng 3 của ngôi nhà đang hoàn thiện dở dang. Sau đó, anh G. hô hoán mọi người và vụ việc được cơ quan chức năng thụ lý.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Vũ Ninh cấp báo cho Công an huyện Kiến Xương cùng cơ quan chức năng có mặt tại nơi xảy ra sự việc và tiến hành điều tra nguyên nhân. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể chị V. được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trong khi gia đình, dòng họ đang tổ chức t.ang lễ cho chị V. thì người chồng đi lên tầng 3 và bất ngờ nh.ảy xuống đất t.ự t.ử khiến nạn nhân bị chấn thương nặng, ng.uy k.ịch. Ngay sau đó anh G. được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và hiện tại anh G. đã qua cơn n.guy kị.ch.

Ông Tâm cho biết: “Do tính chất vụ việc vượt ngoài chức năng của địa phương, cho nên chúng tôi đã cấp báo lên cơ quan của huyện về thụ lý giải quyết. Còn nguyên nhân dẫn đến sự việc vợ chồng anh G. như thế nào thì Công an huyện Kiến Xương đang điều tra, làm rõ”.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, chị V. là người xã Vũ Ninh, còn anh G. là người địa phương khác. Trước khi xây dựng gia đình, chị V. có thời gian đi xuất khẩu lao động. Hiện tại, vợ chồng nạn nhân có 2 con nhỏ và trước khi xảy ra sự việc, vợ chồng anh G. có về xã Vũ Ninh mua đất xây nhà và ngôi nhà này đang trong quá trình hoàn thiện.

Theo Gia đình & Xã hội