Đây là 5 kỹ năng mềm cần thiết nhất cho công việc năm 2019 theo LinkedIn

347
Ghét là một người nhàm chán nhưng chưa đưa ra được giải pháp cho năm mới? Cụ thể hơn, sự nghiệp của bạn thăng tiến như thế nào?

Có thể bạn chưa đặt ra bất kỳ mục tiêu hữu hình nào cho bản thân vì bạn không chắc chắn sẽ hướng đến con đường sự nghiệp mà bạn luôn mong muốn. Đợi đã, bạn có thực sự biết bạn muốn gì không? Việc bạn hoài nghi là hoàn toàn bình thường. Chúng ta dành phần lớn thời gian thức giấc trong ngày để làm việc và tận dụng tốt nhất công việc của mình là điều tự nhiên và đúng đắn.

Microsoft Office is getter a simpler, cleaner look

Bạn có nhu cầu nhảy việc?

Danh sách mới nhất của LinkedIn về các kỹ năng được yêu cầu cao cho năm nay rất đáng để tham khảo.

Nền tảng mạng xã hội chuyên nghiệp lớn nhất thế giới đã đi sâu vào ngân hàng dữ liệu gồm 50.000 bộ kỹ năng để xác định các kỹ năng mềm và cứng mà bạn có thể xem xét trong năm nay.

“Để tìm hiểu, chúng tôi đã sử dụng dữ liệu LinkedIn độc quyền để xác định các kỹ năng mà công ty cần nhất vào năm 2019. Đây là những kỹ năng mà sếp và sếp của sếp bạn thấy có giá trị nhất, nhưng khó tìm ra – và những kỹ năng sẽ giúp bạn nhiều nhất cho việc phục vụ khách hàng và tốt hơn “, LinkedIn tuyên bố.

Dưới đây là bản danh sách đó.

5 kỹ năng mềm được yêu cầu nhiều nhất năm 2019

-Sáng tạo
-Thuyết phục
-Hợp tác
-Khả năng thích ứng
-Quản lý thời gian

5 kỹ năng cứng cần thiết nhất năm 2019

-Điện toán đám mây
-Trí tuệ nhân tạo
-Lý luận phân tích
-Quản lý con người
-Thiết kế UX

Learn C programming online with these courses that are on saleĐiện toán đám mây đứng đầu danh sách các kỹ năng cứng cần thiết nhất.

Sáng tạo và điện toán đám mây đứng đầu như là những kỹ năng mềm và cứng được yêu cầu nhiều nhất năm 2019, phản ánh sự thay đổi đáng kể trong các ưu tiên của nhà tuyển dụng.

“Thật thú vị, những mục mới vào danh sách của chúng tôi là những đặc điểm của con người: Trong số các kỹ năng mềm, sự sáng tạo và khả năng thích ứng lần đầu tiên tham gia danh sách, và trong số các kỹ năng cứng, quản lý con người là một bổ sung mới”, Paul Petrone, biên tập viên của LinkedIn nói với CNBC.

Petrone thừa nhận tầm quan trọng của các kỹ năng kỹ thuật số như điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo, nhưng việc bổ sung các kỹ năng cứng mới như quản lý con người cho thấy các nhà tuyển dụng đang nhận ra sự tiếp xúc của con người trong thế giới công nghệ ngày nay.

What does the rapid advance of Artificial Intelligence mean for humanity?

Nhà tuyển dụng đang bắc cầu cho công nghệ với nhân loại.

Hiển nhiên, thật khó để tưởng tượng một tương lai không có robot. Chúng là một công cụ cần thiết – một số người lại nói là có hại – khi các nhiệm vụ và quy trình trong các ngành trở nên đòi hỏi khắt khe và vất vả hơn trên cơ thể con người. Nhưng yếu tố con người là một khoảng trống không thể lấp đầy bằng dây và bảng điều khiển. Điều đó có nghĩa là các kỹ năng mềm – như sáng tạo, tư duy phê phán và hoạch định chiến lược – vẫn không thể thay thế.

John Lim – mashable

TIN NỔI BẬT

>Nhật Bản đang hack các thiết bị thông minh của công dân với một lý do chính đáng
>Apple sẽ ra mắt tai nghe trùm đầu trong năm nay?
>Jigsaw của Google mở rộng các biện pháp bảo vệ chống DDoS của mình cho các chính trị gia châu Âu