Đổi giới tính bằng Snapchat, chàng trai thành ‘hot girl’ trên Tinder

109
Ứng dụng hẹn hò Tinder đôi khi trở thành nơi để dân mạng “lừa” nhau với những trò đùa trên smartphone.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện nay do cơ chế “tương hợp” khá đơn giản. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ hiện khá ít thông tin, như ảnh và tên, tuổi người dùng nên cũng có thể bị tận dụng để trêu chọc người khác.

Doi gioi tinh bang Snapchat, chang trai thanh ‘hot girl’ tren Tinder hinh anh 1
Trong một tối rảnh rỗi, Jake Askew đã biến thành một cô gái, thậm chí sớm trở thành cô gái được yêu thích nhất trên Tinder. Ảnh: Twitter.

Trò đùa nổi lên trong thời gian gần đây là sử dụng phần mềm Snapchat để thực hiện một bức ảnh “chuyển đổi giới tính”. Bộ lọc “đổi giới tính” trên Snapchat cho phép biến một bức ảnh của người dùng thành giới tính ngược lại một cách khá hiệu quả.

Jake Askew, một anh chàng sống tại Derby, Vương quốc Anh đã sử dụng tấm ảnh “con gái” của mình để làm ảnh chính trên Tinder, và theo chia sẻ của Jake thì anh đã trở thành “cô gái được yêu thích nhất” vùng Derby chỉ sau 1 giờ.

Sử dụng cái tên “Jess” trên Tinder, Jake sớm nhận được cả trăm tin nhắn từ các chàng trai gần mình. Không chỉ nhận được lời nhắn làm quen, Jake cũng nhận thấy hiện thực mà những cô gái đối mặt trên Tinder, đó là hàng loạt tin nhắn thuộc dạng gạ tình hay quấy rối.

Doi gioi tinh bang Snapchat, chang trai thanh ‘hot girl’ tren Tinder hinh anh 2
Ảnh thật của Jake (bên trái) và ảnh qua Snapchat, được đăng lên Tinder. Ảnh: BoredPanda.

“Nói thật là khi nhìn vào ảnh của mình qua bộ lọc Snapchat, tôi thấy mình quá xinh. Tôi đưa cho bạn xem và chúng tôi quyết định thử tạo một tài khoản Tinder xem có kết bạn được với ai không. Rõ ràng là tôi không thể ngờ có tới hơn 1.600 gã thích tôi”, Jake chia sẻ với BoredPanda.

Jake cho biết đây chỉ là một trò đùa, nhưng cũng dạy cho anh một bài học.

“Có vài gã thì gạ tình ngay lập tức, một vài người thì từ tốn hơn. Nhưng tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy những cô gái phải chịu đựng cảnh này hàng ngày”, Jake kể lại.

Doi gioi tinh bang Snapchat, chang trai thanh ‘hot girl’ tren Tinder hinh anh 3
Nhiều người dùng Tinder ở Việt Nam cũng đã khám phá ra trò đùa này. Ảnh: Facebook.

Trò đùa này không chỉ phổ biến ở nước ngoài mà còn được áp dụng tại Việt Nam. Trên một nhóm chuyên bàn luận về ứng dụng hẹn hò ở Việt Nam, bài viết nói về bộ lọc đổi giới tính của Snapchat đã thu hút hàng trăm lượt bình luận.

“Nếu ai có lỡ match cho mình xin lỗi nha”, thành viên Nhật chia sẻ trên nhóm cùng bức ảnh một cô gái khá xinh xắn, đặt cạnh ảnh thật của chàng trai này.

“Thôi thế giới này thật đáng sợ. Tôi không còn niềm tin vào bất cứ điều gì nữa rồi”, thành viên tên Phương trêu đùa.

Hà My – zingnews

TIN NỔI BẬT

>Tôi sợ hãi khi con mình xem video ma túy trên YouTube
>Thầy giáo dạy lái xe lên tiếng về việc bị đánh vì sờ đùi nữ học viên
>Thực hư thông tin thiếu úy hình sự là chủ mưu vụ nữ sinh giao gà bị sát hại