Facebook cập nhật thêm một tab đặc biệt trong ứng dụng của mình, các game thủ chắc chắn sẽ thích mê

314

Tính năng mới hiện đang được Facebook cập nhật dần dần tới người dùng trên toàn thế giới.

Facebook đang cập nhật ứng dụng di động của mình bằng một tab riêng về nội dung liên quan đến game (trò chơi). Bên cạnh việc giới thiệu tab nội dung này, Facebook cũng mang đến thêm cho người dùng khả năng tuỳ biến các chức năng/ tab trên thanh điều hướng của mạng xã hội này. Theo thông tin từ The Verge, tab nội dung mới sẽ là nơi người dùng có thể chơi các trò chơi trên nền tảng Instant Games của Facebook cùng với đó là khám phá các trò chơi mới, xem video từ game, tham gia và kết nối với các nhóm về game đang có trên Facebook.

Facebook cập nhật thêm một tab đặc biệt trong ứng dụng của mình, các game thủ chắc chắn sẽ thích mê

Việc bổ sung tab nội dung này vào ứng dụng cho thấy quyết tâm của Facebook trong việc đối đầu với các đối thủ như Twitch hay YouTube ở mảng game. Dù vậy, nhiều trang công nghệ dự đoán rằng một tab nội dung đơn thuần bên trong ứng dụng Facebook sẽ khó có thể xoay chuyển được cuộc chơi với cục diện hiện tại.

Facebook đang cập nhật dần dần tab nội dung mới tới người dùng, vì thế ở thời điểm hiện tại có thể bạn sẽ chưa nhận được nó. Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn chưa biết, Apple đang thử nghiệm một ứng dụng độc lập có tên Facebook Gaming trên Android mà mạng xã hội này cho biết có thể mang đến các nhiều tính năng hơn những gì tab nội dung về game trong ứng dụng Facebook có thể mang lại.

Lê Nam Khánh – SAOSTAR.VN