Full thông tin vụ việc “Cô bé trà sữa” đặt 20 ly GongCha giá 1 triệu 2 rồi lặng lẽ nhắn tin khi shipper đến: “Thôi mình boom nha”

413

Sự việc “bùng” đơn hàng 20 ly trà sữa GongCha với giá trị lên đến 1 triệu 2 của cô bé với nickname phamthu0105 đã khiến cư dân mạng sục sôi không ngớt.

Theo đó, sự việc được đăng tải trong các hội nhóm lớn trên Facebook với nội dung như sau:

“Hôm nay bạn mình nhận được 1 đơn GongCha 1tr2 vì sợ bùng đơn nên mới gọi điện cho người đặt thì người đó xác nhận có đặt, nhắn tin trên app hỏi thăm các kiểu nên bạn mình mới dám mua.

Hình ảnh nam tài xế Grab cùng đơn hàng 20 ly trà sữa tại trụ sở làm việc của Grab (Ảnh: Facebook)

Mua xong giao tới tận nơi thì nhận được tin nhắn “Thôi mình boom nha. Pp” trong sự bàng hoàng. Đem lên Grab thì chỉ được bồi thường tối đa 1 triệu đồng thôi”Vì sợ việc “bùng” đơn hàng từ cô gái Phạm Thư trên nên nam shipper đã rất cẩn thận hỏi thăm kĩ càng trước khi giao đơn (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin nhắn shipper nhận được khi giao tới và gọi điện cho cô gái trên xuống nhận hàng (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngay sau khi sự việc trên được đăng tải, toàn bộ thông tin cá nhân của cô gái Phạm Thư đã được cư dân mạng nhanh chóng truy lùng ra dựa trên số điện thoại mà cô gái này dùng để đặt đơn hàng rồi sau đó nhắn tin “bùng”.

Tiếp diễn sự việc, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra địa chỉ chính xác của cô gái trên. Theo như thông tin status trước đó mà Phạm Thư đã từng tải trên Facebook cá nhân thì dường như sự việc boom hàng này cũng… không có gì lạ lắm.


Đoạn status trước đó đã từng được cô gái này chia sẻ trên trang Facebook cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình)