Giận bạn trai bủn xỉn, cô gái âm thầm rút của anh 116 triệu rồi boa cho nhân viên quán cà phê

435

Tiền nước chỉ có hơn 1 triệu đồng nhưng nữ du khách lại hào phóng boa thêm 116 triệu, sự việc này làm dậy sóng mạng xã hội Mỹ vào cuối tuần trước. Tuy nhiên sự thật đằng sau khoản tiền khổng lồ khiến tất cả mọi người ngã ngửa.

Serina Wolfe (24 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 1/7 khi đang đi nghỉ mát cùng bạn trai tại Florida, Mỹ. Theo lời cảnh sát, cô gái trẻ đã thừa nhận sử dụng 5.000 đô la (hơn 116 triệu đồng) từ thẻ tín dụng của bạn trai – anh Michael Crane – để boa cho phục vụ của quán cà phê Clear Sky Beachside vào ngày 27/6, trong khi hóa đơn tiền nước của họ chỉ có 55.37 đô la (khoảng 1,3 triệu đồng).

Giận bạn trai bủn xỉn, cô gái âm thầm rút của anh 116 triệu rồi boa cho nhân viên quán cà phê - Ảnh 1.

Bạn gái quái chiêu “hack” tiền bạn trai để boa nhân viên phục vụ cho bõ ghét!

Khi Crane biết về khoản tiền 5.000 đô, anh đã hỏi bạn gái nhưng cô chối bay chối biến. Thấy vậy, anh chàng liền báo cảnh sát và mãi đến lúc đó, cô Wolfe mới thừa nhận các hành vi của mình. Khi bị bắt giữ, cô tự nguyện đưa cho cảnh sát thẻ tín dụng và nói rằng: “Đây là cái thẻ tôi dùng để chi trả 5055.37 đô la”. Cô Wolfe hiện bị buộc tội trộm cắp một khoản tiền lớn và bị cấm liên lạc với bạn trai.

Daily Mail dẫn các nguồn tin cho biết, sự việc anh Crane bị “thất thoát” tiền bạc diễn ra trong lúc cặp đôi vừa cãi nhau to. Cô Wolfe muốn mua vé máy bay để trở về nhà ở thành phố Buffalo (tiểu bang New York) nhưng bạn trai lại không đồng ý chi trả. Crane thậm chí còn tạm khóa thẻ tín dụng của mình để đề phòng nhưng không lâu sau đã mở lại. Wolfe nhân lúc này đã lấy tiền trong thẻ để thanh toán hóa đơn ở quán cà phê, “sẵn tiện” chi luôn khoản tiền tips khổng lồ kia.

Giận bạn trai bủn xỉn, cô gái âm thầm rút của anh 116 triệu rồi boa cho nhân viên quán cà phê - Ảnh 2.

Nhân viên quán cà phê Clear Sky vừa cầm số tiền lớn thì đã biết được chuyện không hay về nguồn gốc của nó

Về phía quán cà phê Clear Sky, họ đã đưa khoản tiền tips khổng lồ cho nam nhân viên phục vụ, sau đó mới được thông báo vào ngày 1/7 rằng số tiền trên là một vụ lừa đảo. Ryan – người nhận được số tiền lớn – đã từng không tiếc lời ngợi khen Wolfe trên mặt báo vì hành động hào phóng, giúp anh vượt qua thời gian đau buồn khi chú chó cưng của mình qua đời. Đáng tiếc, tất cả chỉ là sự lừa dối xuất phát từ ý định trả đũa bạn trai của Wolfe nhưng lại khiến người ngoài cuộc bị vạ lây.

(Theo Daily Mail, Yahoo!)