Hà Nội: Ô tô con đâm nữ lao công rồi bỏ chạy, xuất hiện dòng chữ được viết cạnh th.i th.ể nạn nhân

280

Một chiếc xe ô tô trong lúc di chuyển trên đường Phúc Lợi, quận Long Biên đã bất ngờ đâm vào một nữ lao công rồi bỏ chạy, bên cạnh thi thể người phụ nữ tử vong xuất hiện dòng chữ ghi lại biển số xe gây tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 6/7, một chiếc xe ô tô con (theo nhận định của người dân đây là xe ô tô taxi) khi tham gia giao thông trên đường Phúc Lợi, quận Long Biên thì bất ngờ xảy ra va chạm với một người phụ nữ làm nghề lao công.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe ô tô đã không dừng lại để cứu nạn nhân mà điều khiển xe bỏ đi. Tại hiện trường cạnh nơi nạn nhân nằm xuất hiện dòng chữ ghi lại biển số được cho là của xe gây tai nạn. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định dòng chữ này do người dân ghi lại biển số xe gây tai nạn để tiện cho công tác điều tra.


Biển số xe được người dân ghi lại cạnh thi thể nạn nhân để tiện cho công tác điều tra.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo thuộc Đội xử lý tai nạn quận Long Biên cho biết, sáng nay đơn vị nhận được thông tin vụ tai nạn trên.

Hiện vụ việc được bàn giao cho Đội điều tra tổng hợp quận Long Biên tiếp tục tiến hành điều tra do nạn nhân đã tử vong.

Đến trưa cùng ngày, sau khi gây tai nạn, tài xế đã đến công an trình diện. Danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Duy Tình (SN 1984, trú Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội). Nữ lao công tử vong là Nguyễn Thanh Băng (SN 1968, trú Đặng Xá, Gia Lâm).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.