Hải Dương: 14/46 học sinh tiểu học ăn nhầm bột thông bồn cầu đã đi học bình thường

306
Ngày 5/3, thầy giáo Trần Văn Mạnh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Bắc An, thành phố Chí Linh (Hải Dương) cho biết, trong số 46 học sinh phải nhập viện do ăn nhầm bột thông bồn cầu có 14 em đã được xuất viện và đi học bình thường.
Chú thích ảnh
Các em được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Trước đó, những học sinh xuất viện này được điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh.

Hiện còn 32 học sinh vẫn đang được các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tiếp tục theo dõi và điều trị tại 4 khoa là Khoa Nhi, Khoa Hồi sức, Khoa Truyền nhiễm và Khoa Nội 4. Trong 32 em có 2 học sinh đang được điều trị tích cực về dạ dày và vòm họng. Theo các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, những học sinh đã hồi phục, sức khỏe trở lại bình thường sẽ được xuất viện trong thời gian sớm nhất.

Như TTXVN đã đưa tin, sáng 4/3, một giáo viên của Trường Tiểu học xã Bắc An đã mua 4 gói bột màu trắng dùng thông bồn cầu, để ở gầm cầu thang của trường và định tối mang về nhà thông tắc bể phốt. Do không biết, đến giờ ra chơi, một học sinh trường đã lấy ra và chia cho nhiều em khác cùng ăn. Phát hiện ra vụ việc, giáo viên của trường đã cấp tốc đưa 46 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Mạnh Tú – ttxvn

TIN NỔI BẬT

>Khi phụ huynh xin con ở lại lớp
>Bộ GD&ĐT yêu cầu xác minh vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nữ sinh
>Hàn Quốc thắt chặt yêu cầu visa cho du học sinh Việt Nam