Hai nhóm thanh niên vác dao kiếm rượt đuổi nhau giữa quốc lộ

79
Mâu thuẫn trong khi đi hát karaoke, hai nhóm thanh niên đã mang theo súng, dao kiếm đi tìm nhau để giải quyết. Gặp nhau tại quốc lộ, hai nhóm lao vào nhau hỗn chiến như trong phim hành động.

Ngày 9.1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 8.1, Công an huyện Quảng Xương vừa tạm giữ 3 đối tượng có liên quan đến vụ sử dụng súng tự chế, dao kiếm cố ý gây thương tích tại xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

 
Ba đối tượng cùng dao kiếm thu được tại cơ quan điều tra. Ảnh : CATH

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Mai Ngọc Giang (20 tuổi, trú tại xã Quảng Chính), Dương Hòa Tuấn (21 tuổi, trú tại xã Quảng Trung) và Lê Văn Dinh (23 tuổi, trú tại xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương).

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân trong khi hát karaoke, nhóm đối tượng của Giang, Tuấn và một số đối tượng khác đã đem theo dao kiếm đi tìm nhóm của Lê Văn Dinh, để giải quyết mâu thuẫn.

Gặp nhau tại Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Quảng Chính), hai nhóm đối tượng này đã dùng dao, kiếm rượt đuổi, đâm chém nhau trên quốc lộ. Khi đuổi nhau đến cửa hàng xăng dầu Đ.K, 2 bên dừng lại và tiếp tục dàn cảnh đâm chém nhau.

Tại đây, nhóm của Giang và Tuấn bỏ chạy vào phía trong cây xăng thì bị Trịnh Văn Đồng (26 tuổi, trú tại xã Quảng Lợi) đã dùng súng tự chế bắn nhiều phát khiến Nguyễn Văn Trường và Đào Văn Tùng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Chưa dừng lại ở đó, tại cây xăng này, 2 nhóm đối tượng còn lấy vòi xăng tưới vào nhau định châm lửa đốt. Rất may, lực lượng Công an xã Quảng Chính đã có mặt kịp thời, bắn súng chỉ thiên làm cả 2 nhóm bỏ chạy khỏi hiện trường.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, 3 đối tượng là Mai Ngọc Giang, Dương Hòa Tuấn, Lê Văn Dinh  đều bị lực lượng công an bắt giữ. Các đối tượng còn lại đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra Công an huyện Quảng Xương tiếp tục xác minh, làm rõ.

Quách Du – laodong

TIN NỔI BẬT

>Giết người xong đăng Facebook khoe chiến tích, còn hẹn ngày ra tù
>Thực hư clip trưởng phòng TN-MT say rượu, mặc quần short chỉ đạo cưỡng chế
>Bắt ‘hotgirl’ 19 tuổi phóng xe cướp giật trên đường phố Sài Gòn