Kẻ g.iết vợ bị kh.ởi tố thêm tội d.âm ô với con riêng của vợ

211

Trong quá trình điều tra nghi phạm g.iết người, cơ quan công an tại Quảng Trị kh.ởi tố, b.ắt đối tượng về hành vi “D.âm ô với người dưới 16 tuổi”.

Ngày 14-8, Công an Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa kh.ởi tố bị can và b.ắt tạm g.iam đối với Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, ngụ thôn Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh) về hành vi “D.âm ô với người dưới 16 tuổi”.


Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh.

Theo điều tra, chị Hồ Thị S. (SN 1980, ngụ xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh) đã lấy chồng và có con là cháu N. (12 tuổi). Sau khi chia tay chồng, chị S. cưới Anh nhưng tiếp tục có con với 1 người đàn ông khác nên 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 6-2019, Anh rủ chị S. về sống chung tại nhà thuê ở đội 1 (thôn Nam Cường, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh) và chị S. đồng ý. Đêm 22-7-2019, chị S. và cháu N. ngủ ở hiên nhà. Đứa con riêng thứ 2 của chị S. ở bên gia đình nhà nội. Anh đi nhậu về khuya, qu.an hệ “yêu đương” với chị S. sau đó xảy ra mâu thuẫn. Anh ghen tuông vì cho rằng chị S. qu.an hệ bất chính với người đàn ông khác.

Anh đánh chị S. khiến chị và cháu N. phải bỏ chạy sang nhà hàng xóm lánh nạn. Anh hăm dọa h.ãm hại cháu N. và chạy sang hàng xóm túm tóc chị S. về nhà. Anh tiếp tục h.ành hung chị S. Chị S. kêu đau, nhờ con gái đi rót nước uống sau đó nằm bất động.

Đến 3 giờ ngày 23-7, Anh tỉnh dậy thì phát hiện chị S. đã lạnh người, nằm bất động nên gọi cháu N. dậy và đưa chị đi bệnh viện, nhưng chị S. đã t.ử vong từ trước đó với nhiều vết bầm tím, đa chấn thương. Công an huyện Vĩnh Linh và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Trị nhanh chóng điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của Anh.

Ngày 24-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Linh b.ắt giữ Nguyễn Tuấn Anh để phục vụ điều tra về hành vi “G.iết người”. Trong đêm 22 và rạng sáng 23-4, anh nhiều lần dùng tay, chân, ống nước bằng nhựa h.ành hung chị S. khiến chị t.ử vong.

Hiện trường nơi Nguyễn Tuấn Anh g.iết vợ.
Quá trình điều tra hành vi g.iết người của Anh, xuất hiện tình tiết đau lòng là Anh có hành vi x.âm hại cháu N. là con của chị S. Quá trình lấy lời khai cháu N. cho thấy Anh nhiều lần thực hiện hành vi d.âm ô. Thời gian này mẹ con chị S. đã đồng ý về ở chung với Anh. Đối tượng cũng thừa nhận hành vi này với cơ quan điều tra.

<Giải cứu cô gái bị thanh niên quen trên mạng lừ.a b.án sang Trung Quốc để làm vợ với giá 170 triệu đồng

<Lên cơn ghen, phóng hoả đốt nhà rồi dìm ch.ết vợ dưới bể nước

<Gã cha dượng đ.ồi b.ại nhiều lần h.iếp d.âm con gái riêng của vợ
Hoàng Quân – Báo Công An