Khoảnh khắc người chồng già dỗ dành vợ trên giường bệnh khiến dân mạng rưng rưng

332

Người xem đã dành vô số bình luận ngưỡng mộ dành cho đôi vợ chồng lớn tuổi này.

Tuổi già, tình yêu không còn được nồng nhiệt như ngày son trẻ, lại còn thêm bệnh tật, thêm bao nỗi lo toan.

Ngày tóc xanh hoá thành tóc bạc, người ta không còn cần nữa những cảm xúc trôi nổi thăng trầm, mà chuyển sang cần nhiều hơn ở nhau sự tựa nâng, đồng cảm.

Nhưng ngày mắt mờ, tay yếu, đâu còn mấy người có thể gắn bó bên nhau theo cách dịu dàng như thế.

Mới đây, những bức ảnh ghi lại cảnh một cụ bà ‘làm nũng’ với cụ ông trong phòng bệnh đã khiến nhiều người chú ý. Cách người chồng già dịu dàng ôm vợ vào lòng, dỗ dành, an ủi khiến ngay cả người ngoài cuộc cũng thấy ấm lòng.

Bức ảnh được đăng tải lên một diễn đàn mạng xã hội cùng dòng caption: ‘Đời người hơn nhau ở tấm chồng. Đi viện gặp cảnh này ấm lòng quá’

Ảnh: Đặng Thanh Vân

Những khoảnh khắc chụp vội nhoè viền, nhưng cảm xúc thương yêu thể hiện ra thì vẫn đong đầy và rõ mồn một. Nhiều người không khỏi dành sự ngưỡng mộ cho khoảnh khắc tình yêu tuổi già dung dị này.

‘Tình yêu của mấy cụ ngày xưa đẹp ghê’.

‘Hai cụ hạnh phúc quá. Chỉ là không phải ai cũng có thể gặp được người như thế’.

‘Nhìn 2 cụ thật ngưỡng mộ. Chúc cụ mau khoẻ mạnh nhé ạ’.

Liên hệ với người đăng, Đặng Thanh Vân chia sẻ thêm: ‘Mình đang nằm viện ở bệnh viện Bạch Mai, khoa Thận. Mình nằm gần giường 2 cụ. Cụ bà này bị bệnh cũng khá nặng nằm đây lâu rồi, nhưng chỉ thấy cụ ông ở đây chăm sóc. Có con cái nhưng chắc chỉ qua thăm.

Cụ bà thì đau đớn nhiều nên khó tính, nũng nịu ,có lúc cáu gắt nhưng cụ ông chiều lắm, chăm sóc từng li từng tí, nịnh nọt các kiểu. Cảnh ốm đau như mình nhìn những cảnh ấy cảm thấy xúc động và thèm muốn, bởi xã hội bây giờ trẻ còn chẳng thương nổi nhau huống chi đến lúc già’.

Theo Tiin