Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk

250

 

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 1

Tối qua, Mai Phương Thuý bất ngờ xuất hiện trong một show diễn thời trang ở TP. HCM.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 2Không chỉ tới tham dự và Hoa hậu Việt Nam 2006 còn tham gia trình diễn với tư cách người mẫu.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 3Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cô trên sàn diễn thời trang trong những năm gần đây. Mai Phương Thuý diện bộ trang phục lông vũ trắng muốt đầy quyền lực, khoe vòng một nóng bỏng và quyến rũ.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 4Không chọn lối trình diễn lạnh lùng, Mai Phương Thuý catwalk với phong cách tự nhiên, gần gũi trên sàn diễn.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 5Người đẹp còn vẫy tay chào khán giả ngồi dưới khi có người nhận ra và gọi tên cô.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 6Sau 12 năm đăng quang, Mai Phương Thuý vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ và nóng bỏng.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 7Tối qua, Á hậu Huyền My cũng đã có màn ‘tái xuất’ sàn catwalk vô cùng ấn tượng.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 8Huyền My xuất hiện với tạo hình ấn tượng, gây chú ý cho khán giả khi cô hoá thân thành một ‘công chúa tóc mây’ vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 9Khoác lên mình bộ váy xuyên thấu tông màu vàng với những chi tiết đính kết cầu kỳ, đặc biệt là vòng một được cắt xẻ táo bạo giúp Huyền My khoe trọn vòng một đầy đặn.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 10Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Huyền My trên sàn catwalk với tư cách người mẫu.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 11Đặc biệc sàn catwalk tối qua phủ đầy khói thực sự là một thử thách không nhỏ với các người mẫu.

Mai Phương Thuý, Huyền My váy khoét sâu gợi cảm trên sàn catwalk - ảnh 12Bước sang năm 2019, Á hậu đang rất háo hức với những kế hoạch mới của mình trong việc thay đổi và biến hoá hình ảnh đa dạng trong mắt công chúng.

Duy Nam – tienphong

TIN NỔI BẬT

>MC Tùng Leo: Cần thay đổi hình tượng cô Đẩu trong Táo quân
>Hòa Minzy khóa trang cá nhân sau màn đáp trả gay gắt với fan
>Quả cầu vàng 2019: ‘A Star Is Born’ thua đau trước ‘Bohemian Rhapsody’