Một đối tượng leo lên tầng 10 Bệnh viện Đồng Nai la hét, cởi quần áo rồi đu người ra lan can đòi nhảy xuống đất

392

Nam thanh niên có biểu hiện tâm lý bất thường đi lên lầu 10 của bệnh viện đa khoa Đồng Nai rồi la hét. Sau đó, người này cởi quần áo, đu người ra lan can đòi gieo mình xuống dưới.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 17/5, anh Trần Văn Việt (32 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) có biểu hiện tâm lý khác thường và lên lầu 10 tại khu A ở Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai rồi la hét.

Một đối tượng leo lên tầng 10 Bệnh viện Đồng Nai la hét, cởi quần áo rồi đu người ra lan can đòi nhảy xuống đất - Ảnh 1.

Nam thanh niên khỏa thân trên lan can tầng 10 bệnh viện Đồng Nai

Sau đó, người đàn ông cởi quần áo và đu người ra lan can doạ gieo mình xuống dưới đất. Nhiều người phát hiện nên tìm cách khuyên can và báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai cùng các cán bộ công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, khuyên bảo thanh niên và tổ chức các biện pháp giải cứu.

Gần 14h cùng ngày, người thân có mặt khuyên nhủ, thanh niên mới ngưng la hét và quay vào trong.

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, thanh niên có biểu hiện tâm lý không bình thường và được người thân đưa về nhà sau đó.

Theo Kenh14