Mua một dãy số suốt một năm, khách Nghệ An trúng gần 81 tỷ đồng

280

Đều đặn mua 2 dãy số mỗi ngày hơn một năm nay, một khách Nghệ An đã trúng gần 81 tỷ đồng. Ông là người thứ 2 ở Nghệ An trúng giải độc đắc của Vietlott.

Ngày 15/10, Vietlott đã trao thưởng giải độc đắc cho khách hàng ở Nghệ An, người trúng giải tại kỳ quay ngày 3/10, trị giá gần 81 tỷ đồng. Vị khách tên L. đeo mặt nạ nhận giải.

Tấm vé mang lại may mắn cho ông L. được in và bán ra tại điểm bán hàng số 04 Hồ Tùng Mậu, phường Lê Mao, TP. Vinh, Nghệ An.

Mua mot day so suot mot nam, khach Nghe An trung gan 81 ty dong hinh anh 1
Ông L. tại lễ trao giải Jackpot 1 trị giá hơn 80 tỷ đồng.

Ông là khách hàng thứ hai may mắn trúng Jackpot tại Nghệ An.

Cùng trúng độc đắc của Power 6/55, ông L. đã may mắn hơn vị khách trước khi đạt Jackpot 1, trong khi vị khách trúng giải tháng 2/2018 chỉ được Jackpot 2.

Chia sẻ khi đến làm thủ tục lĩnh thưởng, ông L. cho biết hơn một năm nay, ngày nào ông cũng đều đặn mua hai dãy số cho cả sản phẩm Mega 6/45 và Power 6/55. Một trong hai dãy số đó đã mang đến may mắn cho ông.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế, ông L. nhận về khoản thực lĩnh khoảng 72 tỷ đồng. Người chơi may mắn này trích 700 triệu đồng để làm từ thiện.

Trước đó, người chơi may mắn tên Hiểu đến từ Khánh Hòa đã trúng Jackpot trị giá 22,7 tỷ đồng của loại hình xổ số Mega 6/45 kỳ quay 504 và lựa chọn  công khai danh tính khi nhận giải.

nguồn: news.zing.vn