Nam bảo vệ đ.ấm liên tiếp vào mặt người phụ nữ trước trung tâm thương mại

295

Mâu thuẫn trong việc để xe, nam bảo vệ tại Trung tâm thương mại Artemis (TP Hà Nội) đã cởi trần, lao vào đ.ấm liên tiếp vào mặt, đầu một phụ nữ kèm theo những lời nói thô _ tục.

Nam bảo vệ đ.ấm liên tiếp vào mặt người phụ nữ trước trung tâm thương mại - Ảnh 1.

Nam bảo vệ cởi trần có hành động hành _ hung người phụ nữ được người dân ghi lại – Ảnh cắt từ clip

Trưa 16-12, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang phối hợp với Công an phường Khương Mai vào cuộc xác minh, làm rõ vụ 1 nam bảo vệ có hành vi hành _ hung người phụ nữ mới xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, tối 15-12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nam bảo vệ tại khu vực trước sảnh Trung tâm thương mại Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai) có hành động đ.ấm liên tiếp vào mặt và có những câu nói thô _ tục với 1 phụ nữ.

Hình ảnh nam bảo vệ cởi trần có hành động hành_ hung người phụ nữ được người dân ghi lại.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được nhiều người chia sẻ, nhiều người tỏ ra bất bình và lên án hành vi côn đồ của nam bảo vệ.

Theo Công an quận Thanh Xuân, ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an phường Khương Mai đã cử cán bộ tiến hành xác minh.

“Hiện người phụ nữ bị hành _ hung trong vụ việc đã đến Công an phường Khương Mai trình báo. Đơn vị này đang phối hợp với Đội điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân tiến hành mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc theo quy định.

Bước đầu xác định người đàn ông ra tay đ.ánh phụ nữ là một nhân viên bảo vệ. Hai bên xảy ra mâu thuẫn trong việc để xe máy” – Công an quận Thanh Xuân thông tin

Hiện công an đang xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.