Nghi phạm tẩm xăng th.iêu s.ống cả nhà người tình: Từng làm trong đài truyền hình, không có tiền án tiền sự

119

Lãnh đạo địa phương nơi xảy ra vụ việc thông tin, đối tượng đổ xăng th.iêu s.ống cả nhà người tình ở Sơn La từng có thời gian làm việc tại một đài truyền hình địa phương, chưa từng có tiền án tiền sự.

Liên quan đến vụ việc thiếu phụ bị người tình khoá cửa, tẩm xăng th.iêu ch.ết do m.âu th.uẫn tình cảm, ngày 9/7 công an tỉnh Sơn La vẫn đang điều tra, làm rõ.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu nơi Bình sinh sống cho biết: Tại địa phương, Bình chưa có tiền án, tiền sự gì. Trước đây, Bình được ăn học đàng hoàng, có thời gian làm việc tại 1 đài truyền hình của địa phương.

Bình tại bệnh viện.

Sau khi nghỉ việc ở đài truyền hình, Bình chuyển qua nghề lái taxi. Bản thân Bình đã có gia đình riêng, nhưng cuộc sống không mấy hạnh phúc.

Được biết, trước khi gây án, vào ngày 6/7, Bình có xảy ra x.ô x.át với 1 nam thanh niên tại địa phương do nghi người này có quan hệ tình cảm với chị Hà Thị Huế.

Trong khi đó, ông Hoàng Văn Hiệp, Phó chủ tịch UBND xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, Sơn La), cho biết sau khi được chuyển xuống Viện bỏng Quốc gia điều trị, thêm 1 nạn nhân đã t.ử v.ong.

Theo ông Hiệp, trước đó, vào khoảng hơn 6h sáng cùng ngày, thời điểm này Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993 ở xã Mường Sang).

Tại đây giữa chị Huế và Bình đã xảy ra c.ãi v.ã. Lúc này Bình được cho đã khoá trái cửa nhà cầm hung khí đ.âm vào người chị Huế rồi tẩm xăng đ.ốt.

Vụ việc khiến chị Huế t.ử v.ong, Bình cùng mẹ chị Huế và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh Giang (SN 2017), Hà Hải Yến (SN 2009) bị b.ỏng n.ặng phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 9/7, cháu Hà Linh G. (2 tuổi, con gái chị Huế) cũng t.ử v.ong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

(Theo Kenh14)