Nhiều vùng quê ở Hà Tĩnh lắp màn hình ‘khủng’ xem chung kết AFF Cup

198

Để cổ vũ ĐTVN đá chung kết AFF Cup 2018 với Malaysia, chính quyền địa phương và doanh nghiệp ở nhiều nơi tại miền Trung đã phối hợp, lắp màn hình ‘khủng’ phục vụ nhân dân.

Tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, nhà báo Quang Long (Báo Tiền phong), 1 người con sinh ra tại đây đề xuất ý tưởng lắp màn hình led 30m² ngay tại sân vận động xã để bà con theo dõi trận bán kết lượt về của ĐTVN. Ý tưởng nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương và doanh nghiệp nên gần 5.000 người dân xã Cương Gián đã được theo dõi trận bán kết giữa ĐTVN gặp Philippines với màn hình lớn chưa từng có.

Tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh một màn hình 700 inch cũng được lắp đặt để phục vụ cho nhu cầu của người dân (ảnh mô hình).

Vào ngày mai, màn hình khủng sẽ tiếp tục được lắp đặt và dự kiến, sẽ có khoảng 10.000 người dân xã Cương Gián và khu vực lân cận đến sân vận động xã để theo dõi trận chung kết AFF cup.

Tương tự, tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn; một màn hình 700 inch cũng được lắp đặt để phục vụ cho nhu cầu của người dân. Thậm chí, ban tổ chức còn lên phương án trong trường hợp thời tiết mưa gió, vẫn sẽ đảm bảo các yêu cầu, để người dân được xem tập trung, tại địa điểm có màn hình “khủng”.

Nhà báo Phan Xuân Hồng và Ban tổ chức đang bàn trong trường hợp thời tiết mưa gió, vẫn sẽ đảm bảo các yêu cầu, để người dân được xem tập trung, tại địa điểm có màn hình “khủng”.

Được biết, đây là ý tưởng và nguyện vọng của nhà báo Phan Xuân Hồng (Báo Đời sống và Pháp luật); sau đó được các doanh nghiệp và chính quyền địa phương ủng hộ nên giấc mơ của hàng ngàn người yêu bóng đá huyện Hương Sơn sẽ thành hiện thực.

Tại địa điểm Công viên Trần Phú TP Hà Tĩnh

Sẽ có 1 Công ty Tổ chức sự kiện lắp đặt màn hình LED kích thước 5m x 7m tại Công viên Trần Phú – TP Hà Tĩnh để phục vụ miễn phí người hâm mộ.

Ở TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, nơi vừa diễn ra trận đấu từ thiện do Báo Đời sống và Pháp luật tổ chức giữa SLNA gặp Thanh niên TX.Ba Đồn; không khí bóng đá đang tràn ngập. Người dân càng phấn khích hơn khi ĐTVN chơi thăng hoa và ngày mai sẽ đá trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018 gặp Malaysia.

Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã phối hợp với các doanh nghiệp sẽ lắp màn hình led lớn phục vụ người dân (ảnh Hoa Rơi Cửa phật).

Để đáp ứng nguyện vọng của người dân, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã phối hợp với các doanh nghiệp sẽ lắp màn hình led 20m² phục vụ người dân.

Ông Ngô Quốc Cường, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao TX.Ba Đồn cho biết: “Người dân nơi đây rất đam mê bóng đá và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang lại cho họ một ngày hội trên quê hương Ba Đồn. Màn hình led sẽ được lắp đặt tại sảnh chính của Trung tâm Văn hóa Thể thao của thị xã”. Không chỉ thành thị mà nông thôn cũng đang ngập tràn không khí ủng hộ ĐTVN trước trận đấu chung kết AFF cup vào ngày mai trên đất Malaysia.

Theo Người đưa tin

>Trung Quốc triệu tập đại sứ Mỹ về vụ bắt giữ CFO Huawei

>Nghề luật sư: Tiềm năng bị thay thế bởi máy tính

>Choáng với giá 12 triệu đồng/cặp vé trận Việt Nam – Malaysia