Say rượu, sao Hàn hành hung tài xế taxi rồi đánh, cắn cảnh sát

380
Nữ diễn viên Han Ji Sun, 26 tuổi, từng tham gia các phim “Một đấu một”, “Hiệp sĩ đen”, “Yêu từ ánh nhìn đầu tiên”… đã hành hung tài xế taxi lớn tuổi và đánh cả cảnh sát do say rượu.

Han Ji Sun bị kết án phạt 5 triệu won (gần 98 triệu đồng) và một năm quản chế.

Theo Channel A, vụ việc xảy ra vào tháng 9-2018, Han Ji Sun say xỉn và đón một chiếc taxi trước cửa rạp phim ở Gangnam. Sau đó, cô không kiểm soát được hành vi của mình và hành hung tài xế 61 tuổi.
Say rượu, sao Hàn hành hung tài xế taxi rồi đánh, cắn cảnh sát - Ảnh 1.

Han Ji Sun đánh tài xế taxi do say xỉn

Cô tát vào mặt tài xế và sau đó dùng bình nước đánh vào đầu ông. Nguyên nhân Han Ji Sun đưa ra là ông không chạy theo hướng cô chỉ dẫn. Đến đồn cảnh sát, nữ diễn viên này vẫn trong tình trạng say xỉn nên chống đối dữ dội. Cô tát vào mặt cảnh sát, cắn vào tay và đá vào chân họ.

Trong cuộc phỏng vấn, tài xế taxi nói: “Cô ấy bỗng nhiên tức giận rồi lao vào đánh tôi. Cô ấy sử dụng những ngôn từ rất thô tục để chửi rủa. Cô ấy vẫn chưa xin lỗi. Tôi thấy rất buồn bởi một phụ nữ trẻ hơn con của tôi lại có hành động tệ như thế với mình”.

Công ty quản lý Han Ji Sun cho biết cô rất hối hận vì hành vi của mình và gửi lời xin lỗi đến tài xế taxi cũng như những người có liên quan khác và khán giả. Nữ diễn viên chưa thể xin lỗi trực tiếp đến tài xế vì không biết cách nào liên lạc được với ông.

Họ cũng xin lỗi công chúng vì không chăm sóc tốt cho nghệ sĩ mình quản lý và hứa không để có lần sau.
Say rượu, sao Hàn hành hung tài xế taxi rồi đánh, cắn cảnh sát - Ảnh 2.

Cô bị nộp phạt tiền và quản chế 1 năm

Say rượu, sao Hàn hành hung tài xế taxi rồi đánh, cắn cảnh sát - Ảnh 3.

M. Khuê – nld

TIN NỔI BẬT

>Á hậu Hong Kong khoe ảnh vui vẻ ở Mỹ sau clip ngoại tình trên taxi
>Trẻ 13 tuổi đóng cảnh “nóng”: Phạm luật hay không?
>Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại