Tạm giữ người đàn ông chém cô dâu tại tiệc cưới

420
Sau nhiều năm không cấp dưỡng cho con, chị La đi bước nữa thì bất ngờ bị chồng cũ là Sơn Út Nhên tới chém bị thương tại đám cưới.

Kết quả hình ảnh cho chém cô dâu tại tiêc cưới

Sáng 16/5, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) áp dụng biện pháp cưỡng chế Giữ người trong tình trạng khẩn cấp đối với Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Cao Thị La (34 tuổi, vợ cũ của Nhên) và nhiều người khác ở xã Thạnh Thới An.

Thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết Nhên với chị La đã được TAND huyện Trần Đề ra quyết định ly hôn. Tuy nhiên, nhiều năm qua, chị La không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con theo quyết định của tòa án.

Tối 14/5, chị La đang cùng chú rể đãi tiệc “nhóm họ” tại nhà. Khi mọi người đang ăn uống thì Nhên cầm dao xông vào tiệc cưới để chém cô dâu.

Cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) chạy đến can ngăn đã bị Nhên chém nhiều nhát vào đầu. Anh Liêu Len và Cao Văn Liền (em chị La) cũng bị nghi can chém nhiều nhát vào người.

“Nằm viện một đêm thì chị La xin bác sĩ về nhà để làm lễ cưới vào sáng 15/5. Cô dâu sau đó phải quay lại bệnh viện trị thương. Ông Hòa bị thương quá nặng, gia đình đang kiếm tiền để chuyển ông ấy lên bệnh viện tuyến trên”, anh của chị La trả lời pv.

Việt Tường – zingnews

TIN NỔI BẬT

>Người đàn ông hiếp dâm cháu ruột và định hại đời con gái
>Nhật Bản giúp Hà Nội xử lý ô nhiễm sông Tô Lịch và Hồ Tây
>Thông tin mới vụ 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương