Tàu hỏa lại va chạm ôtô, một người c.hết, một người ng.uy kịch

414

Ôtô băng qua đường ngang dân sinh va chạm với tàu hỏa đang đến. Vụ ta.i nạ.n làm một người t.ử von.g, một người ngu.y kịch.

Sáng 16-6, ông Nguyễn Thanh Sang, phó giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt ga Nghĩa Bình (thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam), cho biết khoảng 7h40 sáng cùng ngày tại km 900+ 400 (đoạn xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) xảy ra vụ ta.i nạn giao thông giữa tàu hỏa và ôtô bán tải.

Theo đó, thời điểm trên tàu chở hàng số hiệu HH7 chạy hướng Bắc- Nam, khi qua đoạn đường trên thì bất ngờ xe bán tải từ quốc lộ 1A rẽ vào đường dân sinh.

 Lái tàu phát hiện sự việc đã phanh gấp nhưng không kịp.

Vụ va chạm làm ôtô bị hất xa khoảng 9m, bay thẳng xuống hành lang, hư hỏng nặng. Hai người trên xe bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Tàu hỏa lại va chạm ôtô, một người chết, một người nguy kịch - Ảnh 2.

Chiếc xe bán tải bẹp dúm sau tai nạn – Ảnh: TRẦN MAI

Nhận được thông tin, lực lượng ngành đường sắt và Công an huyện Bình Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường.

Sau t.ai nạn, tàu chở hàng HH7 dừng lại khoảng 10 phút, lập biên bản vụ việc và tiếp tục hành trình.

Trưa cùng ngày, tin từ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho hay đã có một người tử. von.g và một người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch