Việt Nam sắp có thêm 1 cuộc thi hoa hậu

306
Cuộc tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) vào cuối năm nay chính thức bắt đầu.

Việt Nam sắp có thêm 1 cuộc thi hoa hậu - Ảnh 1.

Lại thêm một cuộc thi hoa hậu mới, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Sáng 22-4, công ty Sen Vàng dưới sự ủy quyền của Đơn vị sở hữu bản quyền Sen Vàng Entertainment tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam 2019 – Miss World Việt Nam.

Theo đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh và nhà báo Lê Xuân Sơn (tổng biên tập báo Tiền Phong) sẽ là hai giám khảo đầu tiên cho cuộc thi tuyển này.

Những giám khảo tiếp theo sẽ dần được lộ diện, trước khi cuộc thi chính thức diễn ra vào tháng 7 tới lần lượt tại Nha Trang và Đà Nẵng. Đại sứ của cuộc thi này là hai người đẹp Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy.

Thí sinh đoạt vương miện “Hoa hậu thế giới – Việt Nam” (Miss World Vietnam) sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Hoa hậu Thế Giới vào tháng 12-2019.
Việt Nam sắp có thêm 1 cuộc thi hoa hậu - Ảnh 2.

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh là đại sứ của cuộc thi

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn và danh giá bậc nhất trên thế giới. Việt Nam từng có các đại diện nổi bật tham dự Miss World: Miss World Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương, Miss World Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Miss World Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàn Vũ 2012 Hoàng My, Hoa khôi áo dài 2015 Lan Khuê, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc. Miss World Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh, Miss World Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Như vậy, sự đan xen của hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ là cách để ban tổ chức tìm kiếm thí sinh đại diện Việt Nam tranh tài ở đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Thế giới.

Tức là năm nay, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở cuộc thi Hoa hậu thế giới thì năm sau, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (tổ chức định kỳ 2 năm một lần) sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở đấu trường này.
Việt Nam sắp có thêm 1 cuộc thi hoa hậu - Ảnh 3.

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một trong 2 giám khảo đầu tiên của cuộc thi

Điều này sẽ giúp Ban tổ chức không bị bối rối trong việc tìm người cũng như chọn đại những gương mặt á hậu đi tranh tài. Bởi như lời ban tổ chức, “hoa hậu đi thi dù gì cũng tốt hơn là á hậu”.

Về việc Việt Nam đã có quá nhiều cuộc thi hoa hậu, nay lại thêm cuộc thi Hoa hậu mới, bà Phan Kim Dung, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu thế giới – Việt Nam 2019, chia sẻ: “Nhiều cuộc thi chính là cách để giành lại cơ hội cho những người xứng đáng. Bởi có thể ở cuộc thi này, họ không may mắn nhưng cuộc thi  sau họ sẽ nắm giữ trọn vẹn cơ hội tỏa sáng của mình. Vậy nên cá nhân tôi thấy không có vấn đề gì trong việc các người đẹp thi nhiều cuộc thi nhan sắc”.

Thùy Trang – nld

TIN NỔI BẬT

>Scandal ngoại tình chưa qua, Á hậu Hong Kong bị tố “đưa nhiều đàn ông khác nhau về nhà”
>Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu
>Hot girl Trâm Anh bị hủy vai trong ‘Siêu quậy’