Vietnam Airlines thay đổi lịch trình đưa CĐV sang Philippines “tiếp lửa” ĐTVN

216

Hãng hàng không Vietnam Airlines đã có thông báo về việc đẩy sớm giờ khởi hành các chuyến bay đi Bacolod (Philippines), tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các CĐV tới sân Panaad “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Thông cáo báo chí của Vietnam Airlines ngày 29.11 cho hay: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên sang tiếp lửa trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines; hạn chế ảnh hưởng của thời gian làm thủ tục kéo dài tại sân bay Bacolod, Vietnam Airlines sẽ đẩy sớm giờ khởi hành các chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đi Bacolod so với kế hoạch ban đầu.

vietnam airlines thay doi lich trinh dua cdv sang philippines "tiep lua" dtvn hinh anh 1

Vietnam Airlines đã đẩy sớm giờ bay từ Việt Nam đi Bacolod, tạo điều kiện tốt nhất cho các CĐV vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: I.T

Theo đó, thay cho thời gian khởi hành cũ của các chuyến bay từ Việt Nam đi là 11 giờ, chuyến bay từ Hà Nội đi Bacolod sẽ khởi hành lúc 10 giờ ngày 2.12 và quay về vào sáng ngày 3.12.

Chuyến bay từ TP.HCM đi Bacolod sẽ khởi hành lúc 9 giờ ngày 2.12 và về ngay trong đêm cùng ngày.

Hành khách được khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.vietnam airlines thay doi lich trinh dua cdv sang philippines "tiep lua" dtvn hinh anh 2

Tính đến lúc này, Vietnam Airlines đã mở 3 chuyến bay thẳng để phục vụ đội tuyển bóng đá và cổ động viên AFF Cup 2018.

Đồng thời, Hãng đã phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 2.12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên thoải mái tận hưởng không khí trận bán kết lượt đi.

Được biết, chương trình tour đặc biệt đến Bacolod đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem bóng đá ở vị trí đẹp.

Riêng với tour đi từ Hà Nội có thêm 1 đêm khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, các bữa ăn theo hành trình, tham quan và khám phá thành phố Bacolod, đặc biệt được đi cùng trên chuyến bay chở các cầu thủ về nước.