Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông, truy tìm người phụ nữ thuê nhà bí ẩn tên Thanh

303
Qua khám nghiệm, công an xác định thi thể – một ở trong thùng nhựa đổ bêtông và một ở trong thùng trà – đều là nam giới. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. Công an đang truy tìm người phụ nữ tự xưng tên Thanh đã thuê căn nhà xảy ra vụ việc để ở trọ.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng được phát hiện 18h tối 15.5 tại một căn nhà ở tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, 17h chiều 16.5 công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân và người phụ nữ tên Thanh.

Căn nhà phát hiện hai tử thi trong thùng nhựa bị đổ bê tông.
Căn nhà phát hiện hai tử thi trong thùng nhựa bị đổ bê tông.

Theo thông tin từ cơ quan công an, người phụ nữ tự xưng tên Thanh đã thuê căn nhà xảy ra vụ việc của ông Nguyễn Minh Vương, ngụ thị xã Tân Uyên. Cứ 3 tháng Thanh sang nhà ông Vương đóng tiền thuê trọ một lần.

Tuy nhiên, về lai lịch người phụ nữ tên Thanh, chủ nhà không nắm rõ. Cách đây gần một tháng, chủ nhà không liên hệ được với người phụ nữ này thì nghĩ họ không thuê trọ, bỏ đi nên ông Vương đã phá khóa vào và rao bán nhà.

Ngày 15.5, sau khi chồng đủ 1,6 tỉ để mua căn nhà này, ông N.T.H (ngụ xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) vào dọn dẹp nhà để ở thì phát hiện tử thi ở thùng nhựa đổ bê tông trong buồng nên đã báo công an. Đến sáng 16.5, công an thấy thùng nhựa ngoài vườn khả nghi nên mở ra thì phát hiện tử thi thứ hai đang bị phân hủy mạnh.

Một thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở buồng của căn nhà.
Một thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở buồng của căn nhà.

Theo bà Nguyễn Thị Mão (63 tuổi, nhà sát bên hiện trường) cho biết, lúc thuê nhà (10.2018) ngoài người phụ nữ còn có một nam thanh niên đi cùng.

Bà Mão bế cháu qua chơi nhưng họ không muốn giao tiếp. Đôi nam nữ này tỏ ra rất bí ẩn. Họ đi xe ôtô biển số TP.HCM, cứ về đến nhà là khóa cổng không giao tiếp với ai.

Những người này còn che bạt phía trước nhà nên không ai biết họ làm gì bên trong. Theo bà Mão, thỉnh thoảng bà thấy có 3 người khác lui tới căn nhà này.

“Nhiều lần UBND xã đến gọi cửa lấy thông tin đăng ký tạm trú nhưng những người bên trong không mở cửa. Cách đây gần một tháng thì không thấy họ nữa, cho đến tối ngày 15.5 thì phát hiện sự việc” – bà Mão nói.

Thông tin từ công an tỉnh Bình Dương xác định đây là một vụ án mạng, qua công tác khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định cả tử thi đều là nam giới.

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. Công an đang tích cực điều tra truy tìm tung tích nạn nhân và người phụ nữ tên Thanh đã thuê nhà trước đây.

Công an đang tích cực điều tra truy tìm tung tích nạn nhân và người phụ nữ tên Thanh liên quan tới vụ án.
Công an đang tích cực điều tra truy tìm tung tích nạn nhân và người phụ nữ tên Thanh đã thuê nhà trước đây.

Đình Trọng – laodong

TIN NỔI BẬT

>Tạm giữ người đàn ông chém cô dâu tại tiệc cưới
>Người đàn ông hiếp dâm cháu ruột và định hại đời con gái
>Thông tin mới vụ 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương