Bắt kẻ biến thái, chuyên s.àm .sỡ chị em trên đường rồi c.ướp tài sản

671

Bùi Quý Hải khai nhận đã thực hiện một số vụ c.ướp trên địa bàn TP Hải Dương bằng thủ đoạn giở trò s.àm s.ỡ chị em trên đường rồi nhân khi nạn nhân sợ hãi thì ra tay c.ướp tài sản.

Ngày 12-7, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã bắt giữ Bùi Quý Hải (SN 1983, trú tại 8/46 Nguyễn Công Hoan, phường Quang Trung, TP Hải Dương), là nghi phạm chuyên giở trò s.àm s.ỡ chị em phụ nữ, cư.ớp tài sản.

Thông tin từ Công an TP Hải Dương cho biết khoảng 4 giờ 10 phút ngày 20-6, chị Nguyễn Thị M.L. (SN 1983, trú tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương) một mình điều khiển xe máy Honda Airblade mang BKS 34B2-39x.xx đi trên đường. Khi chị L. đi tới cách chân cầu Hàn khoảng 2,5 km (thuộc địa phận xã Thượng Đạt, TP Hải Dương) đã bị 1 đối tượng là nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH màu đen (không rõ BKS) chặn lại và có hành vi s.àm s.ỡ. Quá sợ hãi vì hành vi của kẻ b.iến th.ái, chị L. bỏ xe máy lại và chạy bộ khoảng 300 m thì dừng lại. Quan sát từ xa, chị L. thấy đối tượng mở cốp xe máy của chị chiếm đoạt chiếc điện thoại Samsung A9 mà chị để bên trong và một số giấy tờ tùy thân rồi bỏ đi.

Ngay sau khi nhận được trình báo từ chị L., lực lượng công an đã khẩn trương tập trung điều tra, xác minh làm rõ. Đến ngày 12-7, Công an TP Hải Dương đã bắt giữ được nghi phạm là Bùi Quý Hải.

Qua đấu tranh, khai thác đối tượng Hải còn khai nhận đã thực hiện một số vụ c.ướp tài sản khác trên địa bàn TP Hải Dương cũng bằng thủ đoạn như trên.

Theo Người Lao Động