Cán bộ vào nhà nghỉ… nằm nghỉ mệt, tin được không?

1239

Có lẽ chưa bao giờ nhà nghỉ ở xứ mình làm đúng chức năng, phận sự như hiện nay: nhà để nghỉ ngơi! Chả thế mà gần đây rất nhiều cán bộ, nam có, nữ có vào nhà nghỉ dưỡng sức bằng cách “nằm nghỉ mệt”.

Cán bộ vào nhà nghỉ… nằm nghỉ mệt, tin được không? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là chị M. chui theo cửa thông gió ra ngoài – Ảnh: Cắt từ clip

Còn nhớ đầu năm nay, một nhà nghỉ ở xã Hoằng Quỳ (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) bỗng thành ân nhân, cứu chủ tịch xã Thuần Lộc “thoát chết” vì khi ông đang đi việc gia đình thì mắc phải cơn đau bụng dữ dội.

Tình thế cấp bách nên buộc ông chủ tịch phải vào nhà nghỉ để nhờ một người phụ nữ “ôm ấp” cho chóng khỏe.

Hai tháng sau cuộc “nằm nghỉ mệt” đó, ông được thăng “đúng quy trình” làm phó bí thư thường trực thị trấn Hậu Lộc.

Hồi tháng 7-2017, ông Trần Văn Quyết, phó bí thư xã Tượng Lĩnh (Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa), vì tối hôm trước mê rượu nên “long thể” bất an phải vào nhà nghỉ dưỡng sức.

Bởi vợ con ở xa nên ông đành phải nhờ bà L.T.T, cán bộ chính sách xã (thật tình cờ đã có mặt lúc sếp gặp nạn), mua giúp ít thuốc đưa vào phòng nghỉ “chăm sóc” mình.

Rồi cũng tại Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Quân, trưởng Công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) vì “tình thương mến thương”, bất chấp điều ong tiếng ve của thiên hạ, nhiệt tình “chăm sóc” vợ của người bạn thân ngay tại… nhà nghỉ.

Và mới đây nhất, dư luận lại một lần nữa cảm nhận được vai trò quan trọng đến nhường nào của nhà nghỉ trong việc bảo vệ sức khỏe cán bộ.

Một clip dài khoảng 4 phút lan truyền trên mạng ngày 22-6-2018 ghi lại cảnh ông Nguyễn Quang T. (bí thư Huyện ủy Krông Ana, Đắk Lắk) và bà N.TM., trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đang ở cùng phòng với nhau tại một khách sạn gần sân bay Buôn Ma Thuột.

Theo lời ông T., khi đang ngồi uống cà phê với nhau thì nữ trưởng ban kêu đau bụng, trúng gió. Thật may, nhà nghỉ ngay đó nên bà này vội lên phòng “nằm nghỉ mệt”.

Chờ lâu “sốt ruột” nên ông T. đành lên phòng… “hỏi thăm”. Đang lúc thăm hỏi cao trào thì bị chồng bà M. gọi cửa, quay clip.

Thật lạ, dù bị “đau bụng, trúng gió” nhưng bà M. như có phép mầu, thoát cái phi thân chui qua ô cửa thông gió leo lên mái nhà hít thở khí trời, đặng bảo an mình vàng thân ngọc.

Xem đoạn clip ghi lại cảnh tượng đó, dư luận bái phục ông T. có biệt tài… cạo gió và đấm bóp cho phụ nữ, sau này về hưu mở tiệm ắt hẳn là đắt khách!

Sự việc đã hai năm rõ mười giữa thanh thiên bạch nhật như thế nhưng ông T. vẫn một mực cho rằng mình tình ngay lý gian, bị người ta theo dõi, gài bẫy quay clip để vu khống, chứ làm thằng đàn ông bị thoát vị đĩa đệm như ông thì còn xơ múi nỗi gì (!).

Bây giờ, vào Google gõ cụm từ “clip cán bộ vào nhà nghỉ” lập tức cho ra khoảng 5.140.000 kết quả chỉ trong 0,48 giây. Không tin mọi người cứ thử xem.

Theo Tuổi trẻ online