Cựu nhân viên ngân hàng ăn trộm 6 tỷ đồng từ các cây ATM ở Hải Dương

771
Công an tỉnh Hải Dương vừa bắt giữ đối tượng vốn là nhân viên tiếp quỹ của Ngân hàng trộm 6 tỷ đồng từ các cây ATM trên địa bàn tỉnh.

Image result for ăn trộm 6 tỷ từ atm hải dương

Đối tượng bị bắt giữ là Phạm Quốc Huy (sinh năm 1985), trú tại phố Nguyễn Hữu Cầu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Được biết, Huy từng là nhân viên tiếp quỹ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), chi nhánh Hải Dương.

Trước đó, ngày 23/01, khi nhân viên của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP bank) đi tiếp quỹ cho các cây ATM tại các chi nhánh của ngân hàng tại thành phố Hải Dương, huyện Nam Sách, huyện Cẩm Giàng và huyện Thanh Miện thì phát hiện số tiền 6 tỷ đồng trong các cây ATM tại các chi nhánh này đã biến mất. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, VP Bank đã trình báo lên Công an tỉnh Hải Dương.

Sau một thời gian theo dõi, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an tỉnh Hải Dương đã xác định đối tượng Phạm Quốc Huy chính là thủ phạm gây ra vụ trộm này. Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ./.

VOV – Thanh Nga

TIN NỔI BẬT

>Học viên mang điện thoại vào phòng thi bị cấm sát hạch trong 5 năm
>Vờ nhờ đi vệ sinh, hãm hại bé gái: Quen bố mẹ
>Dùng búa đánh chết bạn rồi thản nhiên ngồi… nhậu tiếp