Đầu độc vợ người tình bằng trà sữa, một người lạ t.ử v.ong

644

Bị chia tay, Trang pha chất độc vào trà sữa rồi thuê người mang đến cho vợ của người tình. Tuy nhiên, đồng nghiệp của người vợ uống phải, t.ử v.ong.

Công an thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đang điều tra làm rõ vụ án đầu độc khiến một nữ điều dưỡng Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình t.ử v.ong tại nơi làm việc.

Đại tá Nguyễn Xuân Hậu, Trưởng công an thành phố Thái Bình cho biết lực lượng đang tạm giữ Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, trú ở Kiến Xương, Thái Bình) để điều tra vụ việc.

Dau doc vo nguoi tinh bang tra sua, mot nguoi la tu vong hinh anh 1 nu_dieu_duong_chet_sau_khi_uong_tra_sua_duoc_nguoi_la_gui_den_benh_vien.jpg
Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình.

Ngày 3/12, Công an thành phố Thái Bình nhận được thông tin nữ điều dưỡng H. công tác tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình t.ử v.ong tại nơi làm việc. Nhận thấy nhiều điểm nghi vấn xung quanh cái ch.ết của chị H., cơ quan công an đã vào cuộc điều tra.

Cơ quan điều tra phát hiện anh P.V.Q. (30 tuổi, ở Kiến Xương) là chồng chị Y. (công tác tại bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình) có quan _ hệ tình cảm với em họ của vợ là Lại Thị Kiều Trang.

Thời gian gần đây, anh Q. đã đề nghị chấm dứt qua lại nhưng Trang không đồng ý và nảy sinh ghen tuông với vợ anh.

Tại cơ quan điều tra, Trang nói, đã tìm hiểu thông tin trên mạng và đặt mua chất độc dạng lỏng (chưa xác định). Sau đó, người này đổ số chất lỏng vào 6 cốc trà sữa mua sẵn và nhờ người gửi đến Bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Y.

Do chị Y. không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính. Đến khoảng 10h ngày 3/12, chị H. lấy từ tủ lạnh ra 1 cốc và uống. Vừa uống được vài ngụm thì nữ điều dưỡng này ngã gục rồi t.ử v.ong sau đó.

Được biết lâu nay mối quan _ hệ giữa chị em giữa chị Y. và Trang diễn ra bình thường. Chị Y. không biết chồng có quan _ hệ ngoài luồng với em họ cho đến khi chị H. t.ử v.ong.