Hai thanh niên vác mã tấu ch.ém đứt lìa tay bảo vệ chung cư ở Bình Dương lúc nửa đêm

519

Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang điều tra vụ việc bảo vệ khu chung cư Becamex bị nam thanh niên dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay vào tối ngày 7/6 vừa qua.

Ngày 8/6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang điều tra, làm rõ sự việc một bảo vệ khu chung cư Becamex (nằm trong khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) bị chém khiến đứt lìa cánh tay.

Khu vực chung cư xảy ra vụ việc. Ảnh: VietNamNet

Theo đó, vào khoảng 23h tối ngày 7/6, ông L.T.N. (45 tuổi, quê Cần Thơ, bảo vệ tại chung cư Becamex) đang trong ca trực và ngồi ở khu vực kiểm soát thẻ giữ xe máy thì bất ngờ có hai thanh niên đeo khẩu trang ngồi trên xe máy đi đến. Lúc này, người đàn ông ngồi sau rút mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái của ông N. khi ông không kịp phản ứng rồi lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngay khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng mất nhiều máu, nguy kịch.

Nam thanh niên dùng mã tấu chém đứt tay bảo vệ chung cư. Ảnh: Thanh Niên

Nhận tin báo, Công an đã tới hiện trường lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera truy tìm đối tượng liên quan.

Thông tin từ báo Infonet, theo người dân, vài ngày trước đó, ông N. có mâu thuẫn với một người đàn ông trong khu chung cư về việc đậu xe. Sau đó, người đàn ông này đã buông lời đe dọa ông N. rồi bỏ đi. Đến nay thì xảy ra sự việc.
(Tổng hợp)