Kinh hoàng: Tranh thủ nghỉ hè, bố mẹ cho con tự bơi bị sóng biển cuốn đi mới gào thét chạy theo nhưng đã muộn rồi

1201

Bố mẹ bất lực nhìn con biến mất ngoài biển chỉ vì…

Những tháng hè đang đến gần, học sinh sẽ được nghỉ hè sau những năm học mệt nhoài tại trường học bố mẹ sẽ bù đắp cho những ngày tháng đó bằng những chuyến du lịch vài ngày và biển là nơi mà được các gia đình hướng tới nhiều nhất trong dịp nghỉ hè. Nhưng với sự bất cẩn của gia đình này thì chỉ có mất luôn con. Đi chơi vui vẻ thành ôm hận đau đớn cả đời không thể bỏ được.

Đoạn clip ghi lại cảnh ông bố đứng khoanh tay để đứa con nhỏ đang chơi đùa dưới biển và bắt chúng tự bơi vào bờ mà không hề có bao bảo vệ hay sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Ông bố khoanh tay nhìn con đang một mình nằm ngoài biển

Qua đoạn clip có thể thấy sóng biển rất to và mạnh đặc biệt sự thất thường của cường độ sóng đến một người thanh niên trưởng thành cũng không thể chống cự nổi nếu không biết các kĩ thuật phòng tránh đuối nước. Dù nhìn thấy đằng sau của con là một cơn sóng to nhưng người bố vẫn ung dung đứng nhìn nghĩ rằng con mình sẽ vượt qua và cơn sóng sẽ đánh con vào bờ.

Vẫn ung dung nhìn con mà không nghĩ đến tử thần đang ngay sau con

Thấy tình hình quá nguy hiểm và đứa con vẫn nằm trên cát và cơn sóng sắp ập đến người mẹ hoảng sợ vội vàng lao nhanh ra phía con lúc đó người bố mới phản xạ lao cùng nhưng sức cơn sóng quá mạnh đứa con cũng bị cuốn ra ngoài và không nhìn thấy con đâu. Bố mẹ vùng vãy tìm con trong biển sóng dữ dội.

Bố mẹ lao nhanh về phía con nhưng không kịp 

Trong cơn hoảng loạn và cơn sóng quá mạnh bố mẹ bối rối không tìm đường ra với con may mắn thay một nam thanh niên đã nhìn thấy đứa trẻ đang cố với tay lên lao nhanh lại cứu. Nhưng vì cơn sóng bất ngờ đổ vào đổ ra khiến đứa trẻ bị cuốn theo, mọi người trên bờ thấy vậy lao hết xuống biển vây kín lại để vồ lấy đứa trẻ đang ngáp ngoải vì sóng nước.

Mọi người xung quanh lao xuống biển cứu đứa trẻ 

Cảnh tượng khiến mọi người nín thở chứng kiến kết quả, may may đến phút cuối cùng đứa bé cũng được cứu vào bờ thành công. Người bố vì quá bất lực nên bị sóng đánh gục ngay trên bờ nhìn con mình vừa thoát khỏi cơn tử thần.

Mọi người xung quanh đã cứu được đứa trẻ khỏi con sóng dữ

Đúng là một pha giải cứu đến nghẹt thở. Mọi người hợp sức lại đã thắng được cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên. Đây cũng là bài học dành cho các bậc phụ huynh có đứa con đi tắm biển hay những hồ bể bơi dù lớn hay nhỏ cũng nên theo sát chân con không để con một mình và trang bị đầy đủ phao cho con trước khi xuống nước. Cứ thờ ơ như ông bố bà mẹ trên thì mất con có hối cũng không kịp nữa cả đời ân hận vì sự sơ ý của bố mẹ mà đánh mất con mãi mãi.
Theo BTS