Sợ con trai “ế”, người mẹ sốt ruột in biển quảng cáo: “Tuyển con dâu hoặc… bán con trai”

650

Sốt ruột vì cậu con trai mãi không có người yêu, người mẹ đã in biển đặt ngay trước cửa để “rao bán”, quảng cáo nhiệt tình với nhiều đức tính tốt đẹp.

Thông báo “tuyển vợ” đang khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”

Con cái luôn khiến bố mẹ lo lắng, ngày bé thì lo sức khỏe, lớn lên lo học hành, rồi đến lúc trưởng thành lại lo chuyện… người yêu và yên bề gia thất. Nhiều anh chàng đã đến tuổi “cập kê” mà mãi không thấy dẫn người yêu về ra mắt là bố mẹ vô cùng sốt ruột, cố gắng tìm cách để cậu quý tử sớm tìm được ý trung nhân cho bố mẹ an lòng.

Dựng vợ gả chồng là chuyện hệ sự từ lâu được ông bà ta đặc biệt coi trọng. Vậy nên, đến tuổi cập kê mà không ai nhìn ngó thì phụ huynh là người đầu tiên đứng ngồi không yên. Điều này tưởng như chỉ áp dụng với gia đình có con gái, nhưng không.

Mới đây, có 1 anh chàng ở Bắc Ninh vì mãi chưa có người yêu nên đã bị mẹ treo biển… “rao bán”. Hình ảnh tấm biển quảng cáo con trai được người mẹ treo trước nhà khiến dân tình ôm bụng cười ngặt nghẽo vì quá hài hước.

Mẹ treo biển “rao bán” con trai cực hài hước

Trong hình ảnh được đăng tải, tấm biển “rao bán” con trai được người mẹ in ra với khổ rất lớn, treo trước cổng nhà. Trên tấm biển người mẹ thẳng thắn cho biết vì con trai ế ẩm quá nên bà phải tuyển con dâu hoặc bán con trai, đồng thời quảng cáo về con trai hết lời với nhiều ưu điểm cực được lòng chị em như đẹp trai, chịu khó làm ăn, không chơi bời, yêu thương trẻ nhỏ… Ngoài ra để chân thực và khách quan, người mẹ này cũng bật mí vài nhược điểm “nho nhỏ” của con trai mình là nhát gái, sợ ma, ngoan quá mức và… còn “zin”.

Người “mẹ chồng” này cũng rất cẩn thận và chu đáo khi đính kèm cả ảnh toàn thân của con trai mình để “minh họa”, phía cuối còn ghi rõ số điện thoại của mình cho những “ứng viên” liên hệ.

Ngay sau khi được đăng tải hình ảnh về tấm biển “rao bán” con trai trên đã được rất đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các chị em, dành nhiều quan tâm. Quảng cáo rõ ràng, súc tích lại đi thẳng vào lòng người, người mẹ này xứng đáng danh hiệu “người mẹ vàng trong làng tiếp thị” đó chứ! Chưa biết cậu con trai ra sao, nhưng riêng sự hài hước, tâm lý của người “mẹ chồng” này đã được hội chị em rào rào chấm điểm 10.

(Theo YAN)