Thực hư người đàn ông bị vợ cắt của quý tử vong gây rúng động ở Hà Nội?

797
Trưa ngày 24/5, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin về người đàn ông nằm ở cửa một ngôi nhà trên phố Phùng Hưng (Hà Đông, Hà Nội). Thông tin nói rằng, người đàn ông này do mâu thuẫn với vợ nên đã bị cắt của quý dẫn đến tử vong.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trên, PV đã đến hiện trường vụ việc. Được biết, nơi xảy ra sự việc là một ngôi nhà nằm trên phố Phùng Hưng (Hà Đông, Hà Nội). Đến 15h ngày 24/5, nạn nhân đã tử vong.

Thông tin trên mạng xã hội nói về người đàn ông bị cắt của quý tử vong.

Một người thân của nạn nhân cho biết, người đàn ông trong bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội sinh năm 1972, chưa lập gia đình.

“Anh này chưa lập gia đình, bị nghiện nhiều năm và đang ở với mẹ. Do chích thuốc bị nhiễm trùng và không may bị vỡ ven khiến máu chảy nhiều. Khi mọi người phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó”, người thân của nạn nhân chia sẻ.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo ghi nhận của chúng tôi, cơ quan công an cũng đã có mặt ở hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV , ông Nguyễn Hữu Long – Trưởng Công an phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết: “Người đàn ông nêu trên tử vong không phải do chích thuốc bị vỡ ven mà anh này đã bị nhiễm trùng ven từ nhiều ngày nay và đến hôm nay (24/5), bị vỡ ven khiến máu chảy nhiều dẫn đến tử vong”.

Sau khi cơ quan công an làm rõ nguyên tử vong của người này, hiện gia đình nạn nhân đang tiến hành lo mai táng cho người xấu số.

Tân Trường – infonet

TIN NỔI BẬT

>Không phải Huawei, Google mới là ‘gián điệp’ và nghe lời chính phủ
>Thiên nga bất tỉnh ở Hải Phòng hồi phục, sắp được thả lại sông
>Clip cô chủ shop ‘bắt nạt’ cô lao công vì bị nhắc vứt rác: Cộng đồng nổi giận